in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

NÓNG: Chủ nhân Quả Cầu Vàng 2020 Joaquin Phoenix bị bắt!

joaquin cover cuong phim

Nam diễn viên “Joker” Joaquin Phoenix vừa bị cảnh sát tạm giam khi xuất hiện trong một cuộc biểu tình về biến đổi khí hậu.

Mới vừa giành chiến thắng Quả Cầu Vàng hồi đầu tuần, Joaquin Phoenix đã bị bắt tại Washington D.C. vì tham gia một cuộc biểu tình biến đổi khí hậu. Nam diễn viên đã bị khống chế cùng với Martin Sheen. Các diễn viên là hai trong số 300 người tham dự cuộc biểu tình, được tổ chức bởi Jane Fonda. Nhân vật này cũng đã bị giam giữ nhiều lần trong vài tháng qua vì liên tục tổ chức những cuộc biểu tình ở Washington D.C. Joaquin Phoenix đã có vài lời phát biểu trước khi “lên phường”:

joaquin-cuong-phim
Joaquin Phoenix tại buổi biểu tình
Joaquin 4 cuong phim
Ngay lập tức cảnh sát đã ập tới

“Đôi khi chúng ta tự hỏi chúng ta có thể làm gì trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu này và luôn có những điều tốt mà bạn có thể làm hôm nay, bằng cách đưa ra lựa chọn về những gì bạn tiêu thụ hằng ngày. Tuy nhiên, cũng có những thứ mà tôi khó có thể tránh được. Tôi đã đi máy bay ngay trong hôm nay, hoặc tối qua, nhưng một điều tôi có thể làm là thay đổi thói quen ăn uống của mình”.

Joker 3 cuong phim

Joaquin Phoenix đã giành giải Quả Cầu Vàng ở hạng mục Nam Diễn viên Xuất sắc nhất trong phim điện ảnh nhờ diễn xuất của anh ấy trong Joker. Nam diễn viên đã dành thời gian cho bài phát biểu của mình để gây chú ý dư luận với những lựa chọn ăn uống tốt hơn. Nhà tổ chức Quả Cầu Vàng đã phục vụ một thực đơn thuần chay trong năm nay và được chính Joaquin Phoenix ca ngợi. 

joaquin 2 cuong phim

joaquin 3 cuong phim

Ở hậu trường sau chiến thắng Quả cầu vàng của mình, Phoenix nói với báo chí rằng việc Hollywood Foreign Press Association  quyết định có một bữa tối thuần chay khiến anh hào hứng khi được tham dự Quả Cầu Vàng hơn bao giờ hết.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo IndieWire

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Parasite cuong phim

Siêu phẩm “Parasite” sẽ trở thành series phim truyền hình trên nhà đài HBO!

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của dự án “Ma Cà Rồng” do Jared Leto thủ vai chính!