Nicole Kidman từng khiến con gái lo lắng vì cơ thể bầm dập sau khi đóng phim quá nhập tâm

Vì quá có tâm với vai diễn mà Nicole Kidman khiến con gái phải lo lắng.

Method Acting từ lâu đã không còn xa lạ với các diễn viên tại Hollywood, nhiều người cho rằng đó là một cách thức dễ dàng để diễn viên hoá thân vào vai diễn, nhiều người khác lại lên tiếng chỉ trích cách thức này vì những hậu quả khôn lường từ nó. Và chính Nicole Kidman đã từng khiến con gái lo lắng vì áp dụng kỹ thuật diễn xuất này trong diễn xuất.

Nguồn: THR

Cụ thể, Nicole Kidman đã có dịp tham gia vào tác phẩm Big Little Lies, cô vào vai nhân vật Celeste Wright, một người phụ nữ có một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, luôn bị bạo hành và đánh đập bởi chồng. Tác phẩm này đã nhận được sự yêu thích cũng như đánh giá cao từ khán giả nhờ vào những vấn đề mang tính thời sự mà phim khai thác.

Nguồn: Daily Mail

Tuy nhiên, để vào vai một người vợ hay bị bạo hành bởi chồng trong phim, Nicole Kidman đã rất hết mình với vai diễn, đến mức khiến cô bị bầm tím trên cơ thể ở ngoài đời thật. Và vì những vết thương này xuất hiện trên cơ thể của cô, nên các cô con gái của Nicole Kidman thậm chí còn lo lắng cho mẹ.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ với Harper’s Bazaar, Nicole cho hay rằng cô đã phải giải thích với các con về các vết thương này, cho rằng chúng chỉ là những đóng góp của mẹ cho nghệ thuật, chứ không phải là những vết thương thể xác mà cô phải chịu đựng.

Nguồn: ET ONLINE

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Harper’s Bazaar

Những sao Hollywood được đánh giá là thông minh xuất chúng

Những sự thật ít ai biết về Dương Tử Quỳnh: Từng làm hoa hậu, chấn thương nặng muốn bỏ nghề

Fan chỉ trích Oscar khi không tưởng niệm nữ chính của Triangle Of Sadness dù phim được đề cử Best Picture