in

Nicole Kidman: ‘Đã đến lúc nước Mỹ ủng hộ Donald Trump’

Trái ngược với nhiều ngôi sao Hollywood khác, Nicole Kidman lên tiếng kêu gọi người dân Mỹ hãy hết lòng ủng hộ Tổng thống đắc cử Donald Trump.

Nữ diễn viên 49 tuổi cho rằng đây là giai đoạn mà người Mỹ hãy đứng về phía của ông Trump và ủng hộ ông trong những chính sách có thể đem đến điều tốt đẹp hơn cho nước Mỹ.

“Đây là lúc để bỏ đi hết những bất bình, nổi loạn và chấp nhận kết quả cuộc bầu cử do chính chúng ta lựa chọn. Chúng ta là người dân và nhiệm vụ cần phải làm là ủng hộ tổng thống của mình”, Nicole Kidman chia sẻ trên thảm đỏ buổi ra mắt phim mới Lion của cô.

Cô nhấn mạnh: “Chúng ta đang ở trên cùng một chiếc thuyền và cần phải gạt bỏ mọi thứ để ủng hộ vị thuyền trưởng của mình”.

 Nicole Kidman - cuồng phim
Nicole Kidman. Ảnh: AFP/Getty Images.

Là nghệ sĩ ít khi bình luận về chính trị, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar gây không ít ngạc nhiên với người hâm mộ khi đưa ra những quan điểm chính trị rất thẳng thắn của mình trên sóng truyền hình.

Tại buổi phỏng vấn khác trên đài BBC, Nicole Kidman cũng không quên đề cập đến vấn đề này khi tiếp tục nói: “Dù bất kể ai lên nắm quyền ở Mỹ, tôi vẫn cam kết gắn bó với các hoạt động gây quỹ vì phụ nữ Liên Hợp Quốc”.

Nicole Kidman mang quốc tịch Australia nhưng cô lại sinh ra và lớn lên ở Hawaii, Mỹ. Do đó, có thể nói tình cảm và sự quan tâm cô dành cho đất nước này là rất lớn. Cô là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động gây quỹ nhằm giúp đỡ phụ nữ bị ung thư tại Mỹ.

Tuy nhiên, ý kiến của nữ diễn viên The Others khá khác biệt với hầu hết đồng nghiệp của cô tại Hollywood. Trước đó, sau khi ông Trump chiến thắng tại cuộc bầu cử mang tính lịch sử, nhiều ngôi sao khác như Lady Gaga, Katy Perry, Rachel Platten, tài tử George Clooney và nữ ca sĩ Miley Cirus đã kịch liệt phản đối với nhiều thái độ và hành động công khai trên mạng xã hội.

Meryl streep - cuồng phim
Meryl streep – cuồng phim
Meryl Streep chỉ trích Donald Trump ngay tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017. Ảnh: Reuters

Mới đây, nữ diễn viên huyền thoại Meryl Streep đã khiến cả giới giải trí Mỹ xôn xao khi bà bà chỉ trích ông Trump ngay tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 74. Nicole Kidman cũng có mặt ngay trong khán phòng đó, chứng kiến những màn pháo tay không ngớt dành cho Meryl Streep.

Phương Linh

via: Zing news

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Angelababy, Chung Hán Lương

Diễn viên đóng thế bị đuổi việc vì giống Angelababy, Chung Hán Lương

Michael Jackson -cuồng phim

Phim chế nhạo Michael Jackson khiến con gái ông buồn nôn, phải dừng phát sóng