in , ,

WOWWOW

Nicole Kidman chuẩn bị thủ vai phản diện trong bản live-action của “Cruella”?

nicole kidman cruella cuong phim

Ngoài Emma Stone, mới đây rộ lên thông tin Nicole Kidman sẽ là lựa chọn hàng đầu để vào vai phản diện trong bản live-action về ác nữ “Cruella”.

Nicole Kidman được cho là lựa chọn hàng đầu để vào vai nhân vật phản diện trong bộ phim live-action của Disney về Cruella, một trong những ác nữ đình đám nhất của Disney bên cạnh Maleficent, từng xuất hiện trong loạt phim 101 Chú Chó Đốm. Đây dự kiến sẽ là một bộ phim hành động với sự tham gia của Emma Stone trong vai Cruella De Vil thời trẻ và lý do vì sao cô nàng dần “hoá ác”.

cruella emma stone cuong phim

Các bộ phim làm lại theo phiên bản live-action của Nhà Chuột như The Jungle Book, Cindrella và Beauty and the Beast đã mang lại lợi nhuận cực cao tại phòng vé, và họ quyết tâm sẽ làm thêm rất nhiều tác phẩm mới nữa để phục vụ khán giả. Trên thực tế, có ba bộ phim như vậy được lên kế hoạch cho năm 2019, bắt đầu với Dumbo của Tim Burton vào cuối tháng, tiếp theo là Aladdin và The Lion King.

Live-Action-Disney-Movies cuong phim

Trong khi Alice in Wonderland của Burton từng được xem là tác phẩm đã khởi động xu hướng làm phiên bản live-action hiện đại này từ năm 2010, Disney đã tưởng tượng lại 101 Dalmatians trong live-action mười bốn năm trước đó, với Glenn Close đóng vai nữ nhân vật phản diện yêu thích áo khoác lông thú Cruella De Vil cũng gây được sự chú ý nhưng chưa được xem là quá thành công rực rỡ. Vì vậy, theo dòng sự kiện, bộ phim Cruella sắp ra mắt sẽ lấy bối cảnh những năm 1970, khi Cruella là một người London tốt bụng được biết đến với cái tên đơn giản là Estella, với sự tham gia của nữ diễn viên Emma Stone. Như vậy, bộ phim sẽ cần một nhân vật khác để đóng vai phản diện.

old cruella cuong phim
Cruella từng có bản live action với sự tham gia của nữ diễn viên Glenn Close

Theo trang THS, Nicole Kidman là lựa chọn hàng đầu để thủ vai nhân vật phản diện trong Cruella. Chi tiết về vai trò của nữ diễn viên là điều rất khó để định hình, nhưng nhân vật này được cho là rất cần thiết cho sự chuyển hoá tính cách của Estella thành Cruella. Những tên tuổi lớn khác đang được cân nhắc cho vai diễn này bao gồm Emma Thompson, Charlize Theron, Demi Moore và Julianne Moore.

nicole kidman cruella cuong phim

Mặc dù vậy, khi nhắc đến Nicole Kidman, hầu như khán giả phản ứng tích cực hơn hẳn vì nữ diễn viên là một lựa chọn tuyệt vời để đóng trong bộ phim này. Kidman sở hữu ngoại hình sắc sảo, nét đẹp cổ điển có thể phù hợp với cả vai chính diện lẫn phản diện sẽ dễ dàng khiến cho câu chuyện trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn.

Kịch bản của Cruella hiện đang nhận được chắp bút bởi Tony McNamara (người đã làm việc với Stone trên phim trường The Favourite), với người cầm trịch siêu phẩm I, Tonya – Craig Gillespie ngồi vào ghế đạo diễn. Cả McNamara và Gillespie đều có kinh nghiệm trong việc kể những câu chuyện về những người phụ nữ quyến rũ nhưng sở hữu tâm lý phức tạp và đôi khi chuyển từ thiện sang ác, vì vậy sự tham gia của họ vào bộ phim này đem đến tương lai rất hứa hẹn. Bằng những cá tính của riêng mình, Cruella thông minh sẽ không những không cố gắng trở thành bản sao của Maleficent mà thậm chí có thể vượt trội hơn trong tương lai.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
captain marvel brie larson cuong phim

‘Captain Marvel’ Brie Larson ngày càng đẹp sắc sảo, quyến rũ

fox disney deal cuong phim

Thương vụ bạc tỉ của Disney và Fox sẽ chính thức hoàn thành trong tuần sau!