in

WOWWOW

Nicholas Hoult sẽ tham gia cùng Tom Cruise trong bộ phim “Mission Impossible” tiếp theo!

Nicholas Mission Impossible cuong phim

Mới đây, đạo diễn Christopher McQuarrie đã gián tiếp công bố Nicholas Hoult sẽ là cái tên mới nhất gia nhập loạt phim “Mission Impossible”. 

Trên Instagram cá nhân của Christopher McQuarrie là bài đăng ảnh của Nicholas Hoult kèm caption: “Này Hoult, cậu có muốn làm loạn một chút không?” và rất nhanh, Nicholas đã đáp lại: “Tôi muốn chứ, nhưng sao lại chỉ một chút nhỉ?” Cuộc đối thoại này đang ngầm ám chỉ Nicholas Hoult sẽ tham gia Mission Impossible cùng Tom Cruise.

Nicholas Hoult cuong phim

Theo một nguồn tin khác, rất có thể Nicholas Hoult sẽ sắm một vai phản diện nhưng đạo diễn Christopher McQuarrie vẫn chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì. Điều đặc biệt hơn ở đây đó chính là loạt phim sẽ quay cùng lúc cả phần 7 và phần 8.

Nicholas Mission Impossible cuong phim

Một điều thú vị ở đây là Nicholas Hoult đã suýt đóng vai con trai của nhân vật Goose trong “Top Gun” và đứng cùng Tom Cruise trong cùng một khung hình. Tuy nhiên, cuối cùng Nicholas lại không thể nhận vai, nhưng anh và Tom đã có một cuộc gặp riêng và thống nhất rằng họ sẽ hợp tác với nhau trong tương lai. Nay cơ hội này đã đến khi Nicholas tái ngộ Tom trong “Mission Impossible”.

Nicholas and Tom cuong phim

Bên cạnh Nicholas Hoult, hai cái tên nổi bật khác là Hayley Atwell và Pom Klementieff cũng sẽ góp mặt trong phim. Phần 7 dự kiến phát hành vào ngày 23 tháng 7 năm 2021 và phần 8 có thể sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 8 năm 2022.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Variety

 

Leonardo Save the man cuong phim

Đang đi du lịch với bạn gái, Leonardo DiCaprio bỏ ngang để cứu người giữa biển!

netflix oscar cuong phim

Lần đầu tiên Netflix thống trị danh sách đề cử Oscar 2020!