in ,

WOWWOW

“Những thiên thần của Charlie” hé lộ diễn viên, chính thức tái khởi động!

4-split3

Việc tái khởi động lại dự án “Những thiên thần của Charlie” đã chính thức xác nhận một vài cái tên sẽ tham gia trong phim. 

Dự án tái khởi động “Những thiên thần của Charlie” đã được thoả thuận trong một vài năm nay, và cuối cùng một bộ phim đã được lên kế hoạch sẽ công chiếu vào năm 2019. Bộ phim vẫn đang được phát triển, nhưng với dàn diễn viên đang xác nhận sẽ tham gia, dự án sẽ có khả năng tiến tới sản xuất nhanh chóng và bắt đầu quay phim trong tương lai rất gần.

Kể từ khi ra mắt series truyền hình vào những năm 1970, “Những thiên thần của Charlie” đã được tái khởi động lại hai lần. Lần đầu tiên là vào năm 2000 và phần tiếp theo năm 2003 với sự tham gia của Drew Barrymore, Lucy Liu và Cameron Diaz. Thứ hai, ít thành công hơn vào năm 2011. Bây giờ, có thông tin xác nhận chính thức rằng các thiên thần sẽ một lần nữa quay lại màn ảnh rộng vào năm 2019.

charlies-angels

Theo The Wrap, bộ phim sẽ còn có cả nhân vật Bosley, người chuyển tiếp tin nhắn giữa các thiên thần và Charlie. Bosley cũng giúp các thiên thần trong việc tìm kiếm thông tin cũng như hỗ trợ họ trong những nhiệm vụ khó khăn. Vai diễn này đang được nhắm cho nữ diễn viên Elizabeth Banks. Ngoài Kristen Stewart, những cái tên còn lại trong bộ ba là Naomi Scott (Power Rangers) và một cái tên mới toanh, Ella Balinska.

Charlies-Angels-Elizabeth-Banks
Elizabeth Banks đang được nhắm vai Bosley
4-split3
Dàn diễn viên chính của bộ phim

Đáng lý ra một trong ba vai chính sẽ thuộc về nữ diễn viên Lupita Nyong’O nhưng vì một vài lý do cá nhân, cô không thể tiếp tục đồng hành cùng dự án. Việc bổ sung Balinska sẽ giới thiệu tài năng mới đến khán giả Hollywood. Về phần hai nữ chính còn lại, tên tuổi của Stewart và Scott tuy đã được biết đến rộng rãi nhưng vẫn đang cần những tác phẩm chất lượng để củng cố sự nghiệp của mình.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 07.06.2019

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
venom-trailer_sony-brightened

Chưa công chiếu nhưng đạo diễn “Venom” đã muốn…làm phần tiếp theo?

Leonardo DiCaprio xuống sắc khi xuất hiện cùng Brad Pitt trong bom tấn mới