in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Những review đầu tiên của ‘Joker’: “Joaquin Phoenix xứng đáng có một Giải Oscar!”

Joker 2 cuong phim

Sau buổi chiếu sớm của siêu phẩm “Joker”, giới phê bình đã dành rất nhiều lời khen cũng như sự trân trọng dành cho bộ phim đỉnh cao này. 

Nếu bạn nghĩ đoạn trailer mới nhất cho Joker có vẻ đầy hứa hẹn, có vẻ như những lời hứa về việc sẽ truyền tải thật đúng, thật sâu sắc về nhân vật phản diện đình đám này đều đã được thực hiện trong bộ phim đầy đủ, thì đến khi ra rạp, chắc chắn bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa. Joker sẽ vượt xa kỳ vọng của bạn.

Joker cuong phim

Bộ phim Joker của đạo diễn Todd Phillips, với sự tham gia của Joaquin Phoenix trong vai một diễn viên hài bị bệnh tâm thần mang tên Arthur Fleck. Hắn đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc đời trước khi trở thành tên tội phạm khét tiếng của thành phố Gotham, Joker. Bộ phim vừa được công chiếu tại Liên hoan phim Venice vào ngày 31 tháng 8. Theo những phản ứng ban đầu từ buổi chiếu cho thấy khán giả đã hoàn toàn bị chinh phục:

Screen Shot 2019-09-01 at 2.59.45 PM

“Bạn chắc chắn cảm thấy như bạn sẽ cần được gột rửa để đả thông tư tưởng sau khi xem xong, một khi bạn lau khô người và thay quần áo xong, bạn sẽ không muốn làm gì khác ngoài việc xắn tay áo lên, phân tích và mổ xẻ bộ phim này.” – Eric Eisenberg (CinemaBlend)

Screen Shot 2019-09-01 at 3.02.30 PM

“#Joker là một kiệt tác. Bộ phim này quá đỉnh. Bộ phim này thâm sâu và khó lường nhưng theo cách nghĩa tích cực; Tôi thực sự bị choáng ngợp khi được tận mắt mục sở thị … Đây là một bộ phim DC. Và đó là sự đen tối, khó chịu của họ. Tôi rất sợ hãi và tôi thực sự mê sảng. Tôi hoàn toàn không mong đợi quá nhiều như vậy … #Venezia76” – Awais Irfan

Screen Shot 2019-09-01 at 3.17.47 PM
#JokerMovie là một bộ phim hay, khiến cho tôi cảm thấy rối trí nhưng không kém phần đáng khen & bi thảm. Màn trình diễn rùng rợn, quái dị của Phoenix khi hoá thân thành “hoàng tử tội ác”, có lúc vô cùng non nớt, lúc lại ma mị, đó là một thành tựu phi thường, và đánh dấu đỉnh cao của sự nghiệp vốn đã rất rực rỡ của anh. #Venezia76 – International Film Critique 

Screen Shot 2019-09-01 at 3.23.28 PMSẽ có những tác phẩm trước Joker. Và sẽ có sau Joker. Tôi không biết nếu thế giới đã sẵn sàng cho bộ phim này. Hoặc có thể nó là? Bộ phim khiến tôi nổi da gà. Thật là điên rồ. Thật táo bạo. Tất cả như được thể hiện đầy phóng khoáng. Ồ tôi không thể tin rằng nó tồn tại. Nhưng nó thực sự có đó. Và nó đang sắp công chiếu rồi. – Alex Billington (First Showing)

Screen Shot 2019-09-01 at 3.27.52 PM

#joker quả thật là…WOW. Vai diễn Nam chính xuất sắc nhất dành cho #JoaquinPhoenix là quá xứng đáng. – Olivier Sabil 

Screen Shot 2019-09-01 at 3.30.37 PM“Tôi vẫn không thể tin rằng Joker hay đến vậy. Nó là một kiệt tác. Hài hước, đen tối, đẹp đẽ, đầy sự phẫn nộ và thực sự rất tuyệt. Joaquin Phoenix là bậc thầy và mọi vai diễn của anh đều tuyệt vời #Venezuela. – James Jones

Joker 2 cuong phim

Joker là một bộ phim thuộc DC Comics, nhưng nó không được kết nối với Vũ trụ Điện ảnh DC. Bộ phim lấy bối cảnh năm 1981, với sự tham gia của các tên tuổi như Joaquin Phoenix, Robert De Niro, Zazie Beetz, Frances Conroy, Brett Cullen và Marc Maron. Sau Venice, Joker tiếp tục được chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto vào ngày 9 tháng 9. Joker chính thức ra rạp vào ngày 4 tháng 10 năm 2019 và là một trong những bom tấn đáng mong chờ của năm nay.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

 

 

joaquin-phoenix-joker-movie-cuong-phim

Trailer ‘Joker’ cho thấy mối liên hệ với DCEU?

BOM XIT CUONG PHIM

Dự đoán những “bom xịt” Hollywood có thể gây tranh cãi trong 4 tháng cuối năm 2019!