in

WOWWOW

Những review đầu tiên của “A Quiet Place Part II”: Hồi hộp và hấp dẫn hơn phần trước!

A Quiet Place Part II cuong phim

“A Quiet Place Part II” hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim kinh dị xuất sắc nhất trong năm nay với rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn. 

Khi “A Quiet Place” phát hành vào năm 2018, không mất nhiều thời gian để bộ phim trở thànhhiện tượng phòng vé. Với sự chỉ đạo xuất sắc từ John Krasninski và một kịch bản mới mẻ, kịch tính, bộ phim nhanh chóng vượt qua sự kỳ vọng của tất cả mọi người. Phim đã thu về 340 triệu đô la trên toàn thế giới và ngay lập tức gây ra các cuộc thảo luận tiếp theo.

Phần thứ 2 của bộ phim đã được xác nhận là sẽ được phát triển vào cuối năm 2018, với sự trở lại của Krasninski trong vai trò biên kịch và đạo diễn. Anh cũng xuất hiện trong phim thông qua các đoạn hồi tưởng. Nhân vật chính trong phim vẫn là bốn mẹ con nhà Abbott. Trước sự háo hức và trông đợi của nhiều người, buổi công chiếu sớm của “A Quiet Place Part II” đã được tổ chức và những người may mắn thưởng thức bộ phim đã đăng tải cảm nhận của họ trên mạng xã hội:

Hãy cùng xem những người xem đầu tiên  nói gì về bộ phim nhé:

“Chúa ơi! @quietplacemovie là một chuyến hành trình kinh khủng. Phim đã kết thúc mà cơ thể tôi vẫn còn căng thẳng. Toàn bộ dàn diễn viên đã khiến tôi thấm nhuần mọi biểu cảm và cả kĩ năng diễn xuất của họ. @johnkrasinski đã làm quá tuyệt vời! #AQuietPlace2

A Quiet Place II review 1 cuong phim

Việc sử dụng âm thanh trong #AQuietPlace Phần 2 đóng vai trò rất quan trọng. Đối với những tình tiết có thể bị trùng lặp, @johnkrasinski tìm thấy những cách sáng tạo thật khó tin để giữ cho bộ phim không bị nhàm chán, cũ kỹ. Toàn bộ dàn diễn viên thật tuyệt vời và phim hấp dẫn từ đầu đến cuối. @quietplacemovie

A Quiet Place II review 2 cuong phim

#AQuietPlacePartII là một phần tiếp theo tuyệt vời có thể gây tiếng vang trên toàn thế giới. Tôi đã không hề rời khỏi ghế một giây phút nào. Phim có thời lượng là 1 tiếng 45 phút và khi nó kết thúc, tôi muốn xem nhiều hơn nữa. Có phải bây giờ là quá sớm để nói về #AQuietPlace3 không nhỉ?

A Quiet Place II review 3 cuong phim
Làm thế nào mà @johnkrasinski đã đạt đến trình độ Spielberg ?? #AQuietPlace 2 thật tuyệt vời và xứng đáng là một hiện tượng phòng vé. Phim đã tìm ra những cách thú vị để cho chúng ta khám phá thêm về khung cảnh đáng sợ này, và với quy mô rộng hơn, nhưng vẫn căng thẳng tột cùng.

A Quiet Place II review 4 cuong phim

Chết tiệt, #AQuietPlace Phần II thật tuyệt! Thật lòng mà nói, vẫn rất căng thẳng và đáng sợ như người đầu tiên. Có một số cảnh trong bộ phim này tạo ra bầu không khí căng thẳng đến đỉnh điểm. Bravo, @johnkrasinski. Quá hay, quá xúc động!

A Quiet Place II review 5 cuong phim

 

Chúc mừng cho John Krasninski và toàn bộ ê-kíp #AQuietPlace Phần II. Millicent Simmonds là Ripley mới của tôi – cân cả bộ phim. (Và vâng, một số điều rất đáng sợ.)

A Quiet Place II review 6 cuong phim

A QUIET PLACE PHẦN II: Một phần tiếp theo đáng mở rộng trên toàn thế giới, được xây dựng dựa trên bản gốc và ngập tràn sự hồi hộp, ớn lạnh và đầy cảm xúc. Khán giả nên bị cấm ăn các loại đồ ăn giòn trong tất cả các buổi chiếu. ?

A Quiet Place II review 7 cuong phim

Mặc dù những phản ứng này được thu thập từ một nhóm khá nhỏ, nhưng những lời khen ngợi và những điểm nổi bật được chia sẻ là rất đáng chú ý. Một trong những điều nổi bật được đề cập chính là tài năng của Krasninski với tư cách là một đạo diễn, và anh đã tỏa sáng một lần nữa. Anh đã rất nỗ lực để tạo ra căng thẳng và sợ hãi đan xen với rất nhiều cảm xúc. Chúng ta có thể yên tâm khi biết rằng A Quiet Place 2 vẫn chú trọng phần âm thanh y hệt bộ phim đầu tiên. Việc sử dụng đúng theo những hiệu ứng âm thanh ban đầu là điểm độc đáo giúp bộ phim tự định vị trong thể loại phim kinh dị.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Geun Soo lộ mặt phản diện chính của phim, bất chấp tung tin Hyun Yi là người chuyển giới ngay đêm chung kết

Bong Joon ho apologize cuong phim

Bong Joon-ho xin lỗi những người khắc tượng Oscar vì…đoạt quá nhiều giải!