in ,

WOWWOW

Những ngôi sao Hollywood kiếm nhiều tiền nhất cho một bài đăng trên Instagram

Instagram không chỉ là mạng xã hội giúp người hâm mộ tiến gần hơn đến với đời sống cá nhân của người nổi tiếng, mà đây còn là nơi giúp cho họ kiếm được rất nhiều tiền.

Hiện tại Instagram đang là mạng xã hội có nhiều tương tác nhất thế giới, và với những người nổi tiếng có lượng follower từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu, họ có thể kiếm được 200 – 400 đô (4,5 – 9 triệu đồng) cho mỗi bài post. Còn với những ngôi sao có từ hàng chục triệu cho đến hàng trăm triệu follower thì sao? Bạn có biết họ kiếm được bao nhiêu tiền cho mỗi tấm ảnh mình post lên không?

12. Katy Perry

Lượng follower: 70,7 triệu

Số tiền cho mỗi bài post: 102.613 – 171.021 đô (2,3 – 3,8 tỷ đồng)

Katy không chỉ được theo dõi nhiều trên Instagram mà còn trên Twitter nữa. Sự chân thật và thẳng thắn của cô khiến người ta rất thích.

11. Miley Cyrus

Lượng follower: 76,2 triệu

Số tiền cho mỗi bài post: 110.951 – 184.918 đô (2,5 – 4,1 tỷ đồng)

Ngoài phong cách thời trang nổi loạn cùng những tấm ảnh gây sốc, Miley còn được yêu thích và theo dõi nhiều nhờ mối tình tuyệt đẹp với Liam Hemsworth. Anh chàng này cũng có sơ sơ 10 triệu follower trên tài khoản cá nhân của mình.

10. Gigi Hadid

Lượng follower: 42,1 triệu

Số tiền cho mỗi bài post: 120.000 đô (hơn 2,7 tỷ đồng)

Là một trong những người mẫu trẻ có sức ảnh hưởng và được yêu mến nhất thế giới hiện tại, đồng thời lại là gương mặt đại diện cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, không có gì bất ngờ khi Gigi được trả nhiều tiền đến thế cho mỗi bài post của mình.

9. Justin Bieber

Lượng follower: 101 triệu

Số tiền cho mỗi bài post: 144.283 – 240.471 đô (3,2 – 5,4 tỷ đồng)

Dù bạn có là fan của Justin Bieber hay không thì bạn cũng sẽ follow anh ấy trên Instagram mà thôi, vì những tấm ảnh của anh chàng này không những đáng yêu mà còn vô cùng thú vị nữa.

8. Cara Delevingne

Lượng follower: 41,1 triệu

Số tiền cho mỗi bài post: 150.000 đô (hơn 3,3 tỷ đồng)

Vừa làm người mẫu, vừa đóng quảng cáo, vừa tham gia đóng phim, độ nổi tiếng của Cara không hề bị giới hạn trong một lĩnh vực, vì thế tầm ảnh hưởng của cô cũng là rất lớn.

7. Taylor Swift

Lượng follower: 110 triệu

Số tiền cho mỗi bài post: 159.152 – 265.253 đô (3,5 – 5,9 tỷ đồng)

Taylor là một trong những nghệ sĩ trẻ được chú ý nhất trên thế giới hiện nay, không chỉ vì âm nhạc mà còn vì cuộc sống riêng tư của cô. Những ca khúc của Taylor hầu như chỉ xoay quanh chuyện tình yêu và cuộc sống của cô nàng, nên việc những bài post của cô nhận được nhiều chú ý cũng không có gì lạ.

6. Ariana Grande

Lượng follower: 124 triệu

Số tiền cho mỗi bài post: 175.691 – 292.818 đô (3,9 – 6,6 tỷ đồng)

Ariana hiện đang là một trong những nữ nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất đối với giới trẻ hiện tại. Những bài post của cô xoay quanh tình yêu âm nhạc và tình yêu hòa bình, vì thế chúng tạo ra nguồn cảm hứng bất tận đối với các fan hâm mộ.

5. Kendall Jenner

Lượng follower: 93,1 triệu

Số tiền cho mỗi bài post: 370.000 đô (hơn 8,3 tỷ đồng)

Là người mẫu trẻ sáng giá nhất thế giới hiện nay, là người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới trong năm 2017, và là một trong những người nổi tiếng được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, mỗi bài post của Kendall cũng phải được trả một khoản tiền tương xứng với danh tiếng của cô.

4. Kylie Jenner

ượng follower: 111 triệu

Số tiền cho mỗi bài post: 400.000 đô (hơn 9 tỷ đồng)

Thật bất ngờ khi cô em Kylie lại có lượng follower và số tiền cho mỗi bài post nhiều hơn cả cô chị Kendall. Thế nhưng đó cũng là điều hợp lý vì sức ảnh hưởng của Kylie đối với giới trẻ, đặc biệt là phụ nữ, là quá lớn.

4. Cristiano Ronaldo

Lượng follower: 136 triệu

Số tiền cho mỗi bài post: 400.000 đô (hơn 9 tỷ đồng)

Có lẽ trên thế giới không ai là không biết Cristiano Ronaldo hoặc chưa từng nghe nói đến cái tên CR7. Ngoài hình ảnh một siêu sao bóng đá trên sân cỏ, anh còn là một biểu tượng thời trang, một người mẫu, và một cỗ máy kiếm tiền siêu hạng.

2. Kim Kardashian

Lượng follower: 114 triệu

Số tiền cho mỗi bài post: 500.000 đô (hơn 11,2 tỷ đồng)

Dù Kim Kardashian có làm gì đi nữa, hay có phát biểu những gì đi nữa, thì cô vẫn cứ ngày càng nổi tiếng thêm, người ta vẫn cứ theo dõi những hình ảnh của cô trên Instagram, và điều đó chỉ càng khiến cho cô ngày càng giàu thêm.

1. Selena Gomez

Lượng follower: 139 triệu

Số tiền cho mỗi bài post: 550.000 đô (hơn 12,4 tỷ đồng)

Hiện tại, Selena đang là nữ nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, là một trong những người phụ nữ truyền cảm hứng nhất mọi thời đại, và là người nổi tiếng có nhiều follower nhất trên Instagram. Không có gì lạ khi cô cũng là nhân vật giàu có nhất bằng cách kiếm tiền trên Instagram.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền trên Instagram, giống như những ngôi sao nói trên, nhưng với điều kiện bạn phải là một nhân vật có tầm ảnh hưởng, có ít nhất 1.000 follower, và có độ tương tác cao, tức có nhiều like và comment trên mỗi bài post.

(Ảnh: Instagram) 

 D.H. – Theo Thethaovanhoa.vn 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Selena Gomez đang yêu có khác: Đi ăn tối với bạn bè mà diện đồ lộng lẫy cứ như thảm đỏ

black panther 4 cuong phim

Black Panther đã “hồi sinh” chiến binh mùa đông Bucky như thế nào ?