in

Những ngôi sao Hollywood biến dạng vì vai diễn (Part 1)

Nhiều sao Hollywood đã chấp nhận biến dạng vì vai diễn và mất mỗi ngày vài tiếng hóa trang để vào vai cho thật nhất.

Thái An (Theo The Richest)

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 1

Halle Berry đã được hóa trang để biến thành một thủ lĩnh bộ lạc ăn thịt người ghê rợn trong phim Cloud Atlas. Tạo hình của Halle Berry trong phim khiến khán giả không còn nhận ra cô nữa bởi cô đã biến dạng thành một người khác hẳn.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 2

Khán giả khó có thể nhận ra Johnny Depp trong phim 21 Jump Street part 2 khi anh được hóa trang thành một người khác hẳn.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 3

Glenn Close là một trong những nữ diễn viên tài năng và một trong những vai diễn để đời của Glenn là vai một cướp biển nam trong phim Hook.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 4

Ralph Fiennes mất 2,5 tiếng mỗi ngày để hóa trang thành nhân vật chúa tể Voldemort trong phim Harry Potter. Ngoài những bộ phận giả khác, nhân vật của Fiennes còn phải dùng tới răng giả. “Khi chúng tôi nghỉ ăn trưa, tôi không thể ăn vì hàm răng giả này”, Fienne cho biết.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 5

Charlie Theron là một trong những sao Hollywood chấp nhận biến dạng vì vai diễn khi vào vai Aileen Wuornos – một người phụ nữ hành nghề mại dâm bị kết án tử hình năm 2002 tại Florida do đã giết chết 7 người trong khoảng cuối thập niên 1980 đến đầu những năm 90 trong phim Monster. Nhờ đó mà Charlie Theron đã nhận được giải Quả cầu vàng, Oscar và Screen Actors Guild.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 6

Tom Cruise vào vai giám đốc đầu hói Les Grossman trong phim Tropic Thunder. Để hóa trang cho Tom Cruise vào vai Les Grossman, nhóm hóa trang khoảng 12 người đã phải làm việc cật lực để tạo ra những mặt nạ silicon dán vào trán, cổ, ngực và tay của Tom.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 7

Robert De Niro trong phim Mary Shelley’s Frankenstein. Nhà phê bình phim nổi tiếng Roger Ebert đã khen ngợi diễn xuất của De Niro và khán giả thì coi đây là một trong những chuyển thể đáng sợ nhất của câu chuyện Frankenstein.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 8

Neil Patrick Harris khiến khán giả nhí phải hoảng sợ với ngoại hình của anh trong phim A Series of Unfortunate Event.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 9

John Leguizamo vào vai một anh hề béo trong phim Spawn. Leguizamo tiết lộ mỗi ngày anh mất 4 tiếng để hóa trang trước khi quay.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 10

Gary Oldman đã khiến khán giả sốc khi nhìn thấy anh trong phim Hannibal. Để có được ngoại hình kinh dị như vậy, Oldman đã mất 5-6 tiếng mỗi ngày để hóa trang cho nhân vật.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 11

Johnny Depp nổi tiếng là người có những vai diễn biến đổi hẳn ngoại hình của mình và vai diễn trong bộ phim hài kinh dị Yoga Hosers là một ví dụ điển hình. Depp biến thành một người đàn ông có cặp lông mày rậm rạp, bụng phệ, già nua.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 12

Trong sự nghiệp diễn viên của mình Cate Blanchett đã thử sức ở rất nhiều thể loại vai khác nhau nhưng có lẽ khi nhận lời vào vai Bob Dylan trong phim I’m Not There là một trải nghiệm hoàn toàn mới của ngôi sao Hollywood này.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 13

Nhìn nhân vật do Eric Stolz thủ vai trong phim Mask mọi người sẽ không ngạc nhiên khi chuyên gia hóa trang Michael Westmore đã nhận được giải Oscar Hóa trang xuất sắc năm 1985. Phim kể về Roy L.Dennis, một cậu bé sinh ra bị dị dạng xương sọ.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 14

Nhờ tài hóa trang tài tình của một trong những nghệ sĩ hóa trang tài năng nhất Hollywood Rick Baker mà Jermaine Clement đã hoàn toàn lột xác trong phim Men in Black 3.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 15

Trước khi nhận lời đóng phim Star Trek Beyond, Idris Elba đã có buổi nói chuyện với đạo diễn Justin Lin về thời gian và sự vất vả trong công tác hóa trang của Idris. Mỗi ngày, Idris mất 4 tiếng để hóa trang thành nhân vật phản diện, tướng Krall.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 16

Hugh Grant vào vai một người trong bộ tộc ăn thịt người Kona Chìe trong phim Cloud Atlas. Mỗi ngày, Hugh mất 2 tiếng để hóa trang trước khi quay phim.

Nhung ngoi sao Hollywood bien dang vi vai dien - Anh 17

Vai diễn trong Shadow of the Vampire của Willem Dafoe được coi là vai diễn khó nhận ra nhất của anh. Rất nhiều người đã không nhìn ra đó là Willem Dafoe khi nhìn thấy anh trên phim và để có ngoại hình như vậy, mỗi ngày, Dafoe mất 3 tiếng để hóa trang.

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

comments

Giới phê bình tranh cãi xung quanh phim mới của Brad Pitt

7 phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất mọi thời đại