in

LoveLove CryCry

Những lời tưởng nhớ của các diễn viên và đạo diễn Marvel trước sự ra đi của huyền thoại Stan Lee!

stan-lee-tribute cuong phim

Cái chết của Stan Lee là một sự mất mát lớn với ngành công nghiệp truyện tranh và những người đã từng cộng tác cùng ông là những người buồn nhất.

Stan Lee có thể ra đi nhưng di sản của ông sẽ kéo dài mãi mãi. Tên đầy đủ của ông, “Mr. Lee”, hashtag “#Excelsior”, “Marvel”, “Spider-Man” và “Rest In Peace” đều là các keyword thịnh hành vào thứ Hai ngày 12 tháng 11 khi tin tức về sự ra đi của ông lan truyền khắp Internet.

Người hâm mộ đang bày tỏ sự thương tiếc trên toàn thế giới cho biểu tượng của Marvel Comics 95 tuổi, nhưng cái chết của Stan Lee là một cú sốc cho những ngôi sao may mắn từng làm việc với ông. Nhiều người trong số những diễn viên và nhà làm phim đã tìm đến phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ cảm ơn, những kỷ niệm và lời chia buồn. Hãy bắt đầu với Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige. Feige đã giúp giới thiệu nhiều người hâm mộ với nhân vật của Lee thông qua Vũ trụ Điện ảnh Marvel (Marvel Cinematic Universe), và anh đã nhanh chóng tôn vinh huyền thoại này.

kevin cuong phim

“Không ai có nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi và mọi thứ chúng tôi làm ở Marvel Studios hơn cả Stan Lee. Stan để lại một di sản phi thường cho tất cả chúng ta. Chúng tôi chia buồn cùng với con gái, gia đình và hàng triệu người hâm mộ của anh ấy. #ThankYouStan #Excelsior!”

MCU bắt đầu 10 năm trước với bộ phim Iron Man. Robert Downey Jr. đã mang nhân vật Người Sắt đến với cuộc sống, và anh đã vinh danh người anh hùng Marvel thực sự:

iron man cuong phim
“Tôi nợ ông rất nhiều, R.I.P Stan”

Chris Evans vào vai Captain America trong MCU, và trước đó anh ấy đã đóng vai Human Torch trong bộ phim Fantastic Four 2005; Stan Lee đã thực sự gọi Evans là ngôi sao Marvel mà ông thân thiết nhất. Đây là phản ứng chân thành của Evans đối với sự mất mát của người bạn của mình:

evans cuong phim

“Sẽ không bao giờ có một Stan Lee thứ hai nữa. Trong nhiều thập kỷ, ông đã mang đến cả trẻ và già những cuộc phiêu lưu, chạy trốn, thoải mái, tự tin, cảm hứng, sức mạnh, tình bạn và niềm vui. Ông ta toát lên tình yêu và lòng tốt và sẽ để lại một dấu ấn không thể xóa nhòa cho rất nhiều cuộc sống. Excelsior !!”

Stan Lee luôn có một vai diễn cameo thú vị trong phim Marvel. Joe và Anthony Russo là cặp đôi  đã chỉ đạo bốn bộ phim Marvel Studios cho đến nay: Captain America: The Winter Soldier, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War, và Avengers 4. The Russos cũng phản ứng trước sự ra đi của Stan Lee:

russo cuong phim

“Cảm ơn ông đã lấp đầy thời thơ ấu của chúng tôi với những niềm vui. Chúng tôi sẽ rất nhớ ông”

Hugh Jackman và Ryan Reynolds hiện không phải là một phần của MCU, nhưng họ là một phần của nhượng quyền thương mại X-Men của Fox, cũng là nhân vật của Marvel Comics. Reynolds (Deadpool) là một trong những ngôi sao đầu tiên phản ứng trước cái chết của Stan Lee:

dj lee cuong phim

Hugh Jackman (Wolverine) đã chia sẻ một bức ảnh với Stan Lee:

hugh jack man cuong phim

“Chúng ta đã mất đi một thiên tài sáng tạo. Stan Lee là một lực lượng tiên phong trong vũ trụ siêu anh hùng. Tôi tự hào là một phần nhỏ của di sản của ông ấy khi đã giúp mang một trong những nhân vật truyện tranh vào cuộc sống.” #StanLee #Wolverine

MCU Spider-Man Tom Holland cũng dành thời gian để tôn vinh người đàn ông đã làm tất cả:

tom holland cuong phim
“Biết bao người đã mắc nợ con người vĩ đại này, người cha già của Marvel đã làm cho cuộc sống của người khác trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hãy yên nghỉ, Stan Lee”

Mark Ruffalo gia nhập MCU với vai Bruce Banner / The Hulk với bộ phim Avengers đầu tiên. Anh đã trở thành một phần không thể thiếu của “chòm sao Stan Lee”:

hulk cuong phim

“Một ngày thật buồn. Hãy nghỉ ngơi, chú Stan. Chú đã làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn thông qua sức mạnh của thần thoại hiện đại và tình yêu của chú về ngành công nghiệp lộn xộn này. “

Ngôi sao của MCU Black Panther Winston Duke (M’Baku) đã chia sẻ một thông điệp tuyệt vời cho Stan Lee:

mbaku cuong phim

“CẢM ƠN ÔNG, @ TheRealStanLee. Ông đã cho chúng tôi những nhân vật trong tưởng tượng, dạy chúng tôi rằng không có giới hạn nào cho tương lai miễn là chúng tôi có trí tưởng tượng. Hãy yên nghỉ trong sự hãnh diện!” #EXCELSIOR #StanLee #rip

Ngôi sao Black Panther Panther Letitia Wright (Shuri) cũng tỏ lòng tôn kính Stan Lee:

shuri cuong phim

Evangeline Lilly, ngôi sao của Ant-Man và Ant-Man và Wasp, cũng đã bày tỏ sự tôn trọng cho Stan Lee:

ant man cuong phim

“Stan … hơn cả một bậc thầy về những câu chuyện, là một bậc thầy của cuộc sống. Tôi sẽ tìm đến ông để có cảm hứng cho phần còn lại của cuộc đời tôi. “

Sebastian Stan cũng chia sẻ cảm ơn Stan Lee vì đã cho anh cơ hội này:

bucky cuong phim

Không chỉ  những ngôi sao điện ảnh Marvel mới vinh danh Stan Lee. Dàn diễn viên của S.H.I.E.L.D. cũng chia sẻ:

shield cuong phim
“Hôm nay, chúng tôi sống chậm lại và tưởng nhớ sự ra đi của người cha vĩ đại này”

Joss Whedon đã đạo diễn hai bộ phim Avengers đầu tiên cho MCU, và anh cũng chia sẻ những mỹ từ về Stan Lee:

josh cuong phim

“Stan Lee tạo ra một vũ trụ nơi những nhân vật  không bao giờ chết.”

Zoe Saldana (Gamora) cũng cảm ơn Stan Lee về mọi thứ:

gamora cuong phim

“Hôm nay chúng tôi đã mất một trong những người vĩ đại. @TheRealStanLee, ông là một nguồn cảm hứng và siêu anh hùng cho tất cả chúng ta. Cảm ơn ông đã đóng góp rất nhiều và cho chúng tôi mọi thứ để khao khát!”
#ripstanlee

Giám đốc và người hâm mộ truyện tranh nổi tiếng Kevin Smith đã chia sẻ một bài viết dài về sự ra đi của Stan Lee:

kevin smith cuong phim

“Stan Lee: là người lãnh đạo nhân từ và vị vua của chúng tôi, mỉm cười từ ngai vàng vĩnh cửu của trí tưởng tượng và truyền cảm hứng. Ông là người sáng tạo đầu tiên có giọng nói mà tôi biết trước khi tôi thực sự nghe thấy nó. Ông mơ ước hiện thực hóa thần thoại hiện đại mà tôi yêu thích và tạo ra những nhân vật thấm nhuần phong cách đạo đức, dạy tôi sai và cho tôi thấy tốt hơn là một anh hùng thay vì một nhân vật phản diện….”

Stan Lee nổi tiếng ở khắp mọi nơi, bao gồm cả bộ phim mới của Sony, Venom, cũng dựa trên Marvel Comics:

venom cuong phim

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend


What do you think?

0 points
Upvote Downvote
robert-pattinson cuong phim

Nam thần ‘Chạng vạng’ suýt đấm đạo diễn khi đang ghi hình cho bộ phim mới của mình!

stan lee cuong phim

Lý do thú vị khiến Stan Lee không bao giờ muốn nghỉ hưu.