in ,

LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Những hình ảnh mới nhất của Leonardo DiCaprio tình tứ với người yêu trẻ tại bãi biển!

Leonardo DiCaprio có lẽ luôn giữ mọi thứ đơn giản khi chỉ tham gia những cuộc vui bên bờ biển cùng người tình gây tranh cãi của mình.

Leonardo DiCaprio mới đây đã bị bắt gặp đang thư giãn tại bãi biển cùng người yêu trẻ kém 23 tuổi của mình. Cả hai đang có quãng thời gian rất hạnh phúc với nhau. Leo chỉ mặc một cái quần soóc tối màu và một cặp kính râm hình con rùa. Nam diễn viên cũng đảm bảo rằng những kỷ niệm đẹp này nên được ghi hình lại trên máy ảnh GoPro màu xanh của mình.

Chuyến đi chơi này diễn ra ngay sau khi Leonardo bị bắt gặp “ngó lơ” người yêu trẻ của mình. Tuy nhiên Leo đã nhanh chóng “bù đắp” mọi thứ vào ngay ngày hôm sau khi dắt cô nàng của mình đi biển cùng nụ cười mãn nguyện.

Người tình của nam diễn viên,Camila Morrone gần đây đã nói về khoảng cách tuổi 23 giữa cô và Leonardo, người mà cô đã hẹn hò từ cuối năm 2017, với Thời báo Los Angeles: “Có rất nhiều mối quan hệ ở Hollywood – và trong lịch sử thế giới – nơi mọi người có khoảng cách tuổi tác lớn. Tôi chỉ nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể hẹn hò với người mà họ muốn hẹn hò”.

leo 5 cuong phim

leo 6 cuong phim

Đây không phải là đêm giao thừa đầu tiên của Leo ở điểm nóng bãi biển nổi tiếng. DiCaprio đã dành ngày 31 tháng 12 năm 2014 và những ngày tiếp theo tại St. Barts, cùng với những cô người mẫu hạng sang trong khi anh mang một bộ râu xù xì. Năm sau, nam diễn viên đã giành giải Oscar Nam diễn viên xuất sắc nhất cho The Revenant.

leo 7 cuong phim

leo 8 cuong phim

Một thông tin thú vị là ngôi sao Django Unchained nổi tiếng có thói quen không bao giờ hẹn hò với bất kỳ người phụ nữ nào trên 25 tuổi. Mối quan hệ của anh với Bar Refaeli đã kết thúc sau 5 năm hẹn hò – thật trùng hợp khi người mẫu Israel bước sang tuổi 25. Tương tự, mọi thứ đã kết thúc giữa Leo và Nina Agdal khi cô 25 tuổi vào năm 2017.

leo 9 cuong phim

Camila Morrone hiện tại là người mẫu tiếp theo mà Leo đang hẹn hò.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MSN

“Avengers: Endgame” chính thức thiết lập một kỷ lục ngay đầu năm mới!

PHIM DISNEY DECADE CUONG PHIM

Top 10 bộ phim Disney xuất sắc nhất thập kỷ!