in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

Những hình ảnh đầu tiên của phim hoạt hình Ghibli dựng hoàn toàn bằng CGI, “Aya and the Witch”

Studio Ghibli mới đây đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về bộ phim hoạt hình  Aya and the Witch của đạo diễn Goro Miyazaki.

Bộ phim Aya and the Witch (Aya to Majo) dự kiến sẽ ra mắt trên đài NHK của Nhật Bản vào mùa đông này. Đây sẽ là tác phẩm được dựng hình hoàn toàn bằng công nghệ 3D đầu tiên của Studio Ghibli. Hãy cùng xem qua những hình ảnh đầu tiên của dự án táo bạo này,

aya 2 cuong phim

aya 3 cuong phim

Những nét vẽ đậm chất Ghibli vẫn còn đó. Vì vậy người hâm mộ có thể yên tâm về chất lượng của bộ phim này. Hayao Miyazaki đang giám sát dự án cùng với con trai của ông, Goro Miyazaki – đạo diễn phim. Aya and the Witch được thực hiện dựa trên cuốn sách thiếu nhi Earwig and the Witch của Diana Wynne Jones, xuất bản năm 2011.

Aya and the Witch (Aya to Majo)

Cuốn sách này kể về Earwig, một cô bé mồ côi được một người phụ nữ bí ẩn là Bella Yaga nhận nuôi. Bella cuối cùng hóa ra lại là một phù thủy. Bà đưa Earwig đến sống trong ngôi nhà của mình với những món đồ nữ trang siêu nhiên. Với sự giúp đỡ từ một chú mèo biết nói, Earwig phải sử dụng trí thông minh của mình để sống sót trong môi trường ma thuật.

“Nếu Pippi Longstocking là câu chuyện về cô gái mạnh nhất thế giới”, nhà sản xuất Toshio Suzuki chia sẻ. “Aya là câu chuyện về cô gái thông minh nhất thế giới. Aya táo tợn nhưng có phần dễ thương. Tôi hy vọng cô ấy được nhiều người yêu mến. Nhân tiện, tôi nghĩ Aya đã nhắc nhở tôi về một người. Đó là chính Goro – đạo diễn của bộ phim”.

Phim dự kiến sẽ ra mắt vào mùa đông năm nay.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Somagnews

money heist cover 3 33 cuong phim

Loạt phim “Money Heist” sắp được chuyển thể thành K-Drama, hé lộ dàn cast “cực phẩm” dự kiến!

Ròm – Phim điện ảnh Việt đầu tiên về đề tài số đề