in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Những điều thú vị về “bộ râu bạc tỉ” của Henry Cavill trong Mission: Impossible – Fallout

Henry-Cavill-Mustache-Superman-Mission-Impossible

Trong Mission: Impossible – Fallout, Henry Cavill thật phong trần nhưng ít ai ngờ trong Justice League anh đã phải dùng tới …CGI để xoá râu trong tất cả cảnh quay.

Câu chuyện về bộ râu của Cavill tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật ra lại có một mối liên hệ vô cùng sâu xa với bộ phim Justice League từ tít tận năm ngoái. Trong quá trình quay phim Mission: Impossible – Fallout Henry vẫn có một bộ ria mép hoàn chỉnh và câu hỏi đặt ra là làm sao WB có thể che giấu bộ ria này trong Justice League ? Quyết định hợp lý nhất là để Cavill cạo râu, nhưng đó không phải là điều anh ta có thể làm vì anh ấy vẫn đang quay phim Fallout.

header-img-1517235681_1100x513

Warner Bros. đã tốn cả triệu đô để CGI những cảnh quay lại của nhân vật Superman. Việc xoá bộ râu đã khiến gương mặt của Cavill trông khá đơ và giả tạo nên từ đó, hàng loạt ảnh chế mỉa mai vấn đề này ra đời. Đó là lý do vì sao bộ râu của Henry Cavill được mệnh danh là “bộ râu bạc tỉ” vì làm thất thoát một đống tiền của Warner Bros. nhưng cũng đem lại doanh thu khủng cho Paramount.  Henry đã có màn toả sáng trong Fall Out và bộ râu đã giúp anh quyến rũ cũng như cool ngầu hơn rất nhiều. Đạo diễn Christopher McQuarrie của 2 bộ phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi gần đây đã có lời giải thích vì sao bộ râu chính là khoảnh khắc bất ngờ trước khi bắt đầu quay phim:

henry-cavill-shave-mission-impossible-6

“Nói thật thì đó quả là một tình huống thảm hoạ. Lúc Henry vừa quay xong Nomis, nhân vật của cậu ấy có bộ râu xồm xoàng và mái tóc dài. Khi gặp chúng tôi, cậu đã cắt tóc tỉa râu cho gọn nhưng bộ mép đó vẫn để và cậu ấy đã bối rối hỏi tôi muốn như thế nào. Tôi chẳng cần đắn đo mà quyết định giữ cho cậu ấy để luôn.”

henry-cavill-mi6-fight-main

“Khi quá trình quay phim của DC diễn ra, chúng rôi rơi vào tình huống kỳ quặc và hết sức khó xử: Nếu Henry cạo râu thì bên DC sẽ không gặp vấn đề gì. Họ còn nói chúng tôi nên làm giả bộ râu và tôi nghĩ điều này không hiệu quả. Những bộ râu giả có thể tồn tại 1-2 cảnh thì ổn nhưng nguyên một phim thì không, đặc biệt là khi quay cận. Thế nên hai hãng phim Paramount và Warner Bros. đã rơi vào tình trạng căng thẳng ngay tại thời điểm đó.” McQuarrie thậm chí cũng tính đến cách đợi râu Henry Cavill mọc lại rồi quay tiếp, đồng thời tiết kiệm được $3 triệu cho Warner Bros. nhưng tiến độ phát hành cho bom tấn này đã được Paramount chốt và mọi thứ phải được theo đúng kế hoạch.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Screen-Shot-2018-08-01-at-5.05.02-PM

Disney khẳng định sẽ không hợp tác với James Gunn nữa !

Miley Cyrus cuong phim

Miley Cyrus tháo nhẫn đính hôn giữa tin đồn chia tay Liam Hemsworth