da nu hollywood cuong phim
in

Những đả nữ xinh đẹp quyến rũ nhất của màn bạc

Trước Lara Croft của Alicia Vikander, từng có nhiều nhân vật nữ là trung tâm của các bộ phim hành động, do những mỹ nhân như Gal Gadot, Charlize Theron, Milla Jovovich thể hiện.

da nu hollywood cuong phim

Alicia Vikander (Tomb Raider): Nữ diễn viên Alicia Vikander thể hiện rất tốt hình tượng hành động Lara Croft phiên bản mới trên màn ảnh rộng trong năm nay. Khi mới nhận vai trong Tomb Raider, Alicia Vikander bị chê bai vì ngực nhỏ, thân hình kém quyến rũ. Nhưng khi phim công chiếu, cô đã tạo nên hình mẫu một “đả nữ” mới của Hollywood. Diễn xuất thu hút của Alicia Vikander đã giúp nhân vật Lara Croft phiên bản mới được đánh giá cao. Alicia Vikander (Tomb Raider): Nữ diễn viên Alicia Vikander thể hiện rất tốt hình tượng hành động Lara Croft phiên bản mới trên màn ảnh rộng trong năm nay. Khi mới nhận vai trong Tomb Raider, Alicia Vikander bị chê bai vì ngực nhỏ, thân hình kém quyến rũ. Nhưng khi phim công chiếu, cô đã tạo nên hình mẫu một “đả nữ” mới của Hollywood. Diễn xuất thu hút của Alicia Vikander đã giúp nhân vật Lara Croft phiên bản mới được đánh giá cao.

da nu hollywood cuong phim

Daisy Ridley (Star Wars: The Last Jedi ): Nhân vật nữ chiến binh Rey do  Daisy Ridley thủ vai được ra mắt lần đầu tiên trong Star Wars: The Force Awaken (2015). Từ diễn viên vô danh, Daisy Ridley một bước trở thành siêu sao khi đóng chính trong hai phần phim của Star Wars. Hình ảnh nữ chiến binh Rey quả cảm, cương quyết và đầy sức mạnh đã tạo được ấn tượng tốt cho khán giả.

da nu hollywood cuong phim

Gal Gadot (Wonder Woman): Sau màn ra mắt ấn tượng trong Batman Vs Superman (2016), Gal Gadot tỏa sáng trong Wonder Woman với sự mạnh mẽ và quyến rũ. Siêu anh hùng Wonder Woman của cựu hoa hậu Israel được đánh giá là điểm sáng lớn nhất của Vũ trụ Điện ảnh DC (DCEU).

da nu hollywood cuong phim

Charlize Theron (Atomic Blonde): Trở lại sau thành công của vai diễn nữ chiến binh Furiosa trong Mad Max: Fury Road, mỹ nhân 42 tuổi tiếp tục khẳng định hình tượng đả nữ với vai điệp viên lưỡng tính đầy quyến rũ trong phim hành động được xem là John Wick phiên bản nữ.

da nu hollywood cuong phim

Milla Jovovich (Resident Evil):  “Nữ hoàng hành động” sở hữu thành tích đáng nể trên màn ảnh rộng với loạt phim kinh dị – viễn tưởng Resident Evil. Người đẹp gốc Ukraine vốn đam mê võ thuật và là một võ sinh Jiu-Jitsu. Năm 2002, cô trở thành hiện tượng khi thủ vai chính trong bộ phim kinh dị Resident Evil. Trải qua 15 năm, phần cuối cùng The Final Chapter được tung ra vào năm 2017, khép lại cuộc hành trình của nữ anh hùng Alice.

da nu hollywood cuong phim

Jennifer Lawrence (The Hunger Games): Nếu như trong loạt phim X-Men, Jennifer Lawrence chỉ là một phần trong dàn diễn viên ngôi sao thì ở series The Hunger Games, cô là nhân vật trung tâm mang tính biểu tượng. Nữ diễn viên vừa thể hiện các màn hành động mãn nhãn vừa bộc lộ được nội tâm phức tạp của nhân vật Katniss.

da nu hollywood cuong phim

Saoirse Ronan (Hanna): Sau các vai diễn chủ yếu trong phim tâm lý, Saoirse Ronan làm mới mình với vai một cô gái trẻ xinh đẹp nhưng thực tế lại là sát thủ máu lạnh. Hanna được cha huấn luyện từ bé, thông thạo nhiều ngôn ngữ và võ thuật cùng sự nhanh nhạy, lạnh lùng. Rất nhiều khán giả ấn tượng và bất ngờ với khả năng biến hóa của mỹ nhân 24 tuổi. Vai nữ sát thủ Hanna của Saoirse Ronan là một trong những đả nữ đáng nhớ nhất của Hollywood trong nhiều năm qua.

da nu hollywood cuong phim

Angelina Jolie (Wanted): Ngoài hai tập phim Tomb Raider, Angelina Jolie còn gắn liền với danh xưng “đả nữ” khi đóng vai nữ sát thủ trong Mr. & Mrs. SmithWanted và siêu điệp viên quyến rũ trong Salt The Tourist. Diễn xuất quyết liệt, sắc lạnh nhưng quyến rũ kể cả ở phân đoạn đao kiếm, súng ống giúp cô được ghi tên mỹ nhân hành động hấp dẫn của thế kỷ 21. Đặc biệt, hình ảnh nữ sát thủ Fox trongWanted được xem là một trong những vai diễn hành động hay nhất, vừa mãn nhãn vừa thu hút qua diễn xuất tinh tế của Angelina.

da nu hollywood cuong phim

Uma Thurman (Kill Bill): Uma Thurman là một trong những nữ diễn viên phim hành động được nhắc đến nhiều nhất làng điện ảnh từ thập niên 2000 đến nay. Trong đó, Kill Bill là tác phẩm đem lại danh tiếng lớn nhất cho cô dù sau này Uma Thurman còn đảm nhiệm nhiều vai chất lượng khác. Hai phần Kill Bill chứng kiến hàng loạt trường đoạn hành động đẫm máu của Uma Thurman, tiêu biểu như khi cô dùng kiếm Nhật chiến đấu với cả một đạo quân yakuza Nhật Bản.

Theo Hoàng Linh – Zing News

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
karen cuong phim

Karen Gillian (Nebula) không ngờ vai diễn của mình cũng rất được chú ý!

Seth Carr cuong phim

Cát sê cao ngất ngưởng của diễn viên nhí ‘Black Panther’