in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Những bức ảnh hậu trường chưa từng thấy của “Guardians of the Galaxy”!

Nhân kỷ niệm sáu năm phát hành Guardians of the Galaxy, đạo diễn James Gunn đã lên Twitter để chúc mừng dịp này và chia sẻ những bức ảnh hậu trường.

Đã sáu năm kể từ khi Guardians of the Galaxy được công chiếu lần đầu tại rạp. Bộ phim được phát hành lần đầu tại Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 8 năm 2014. Ban đầu, không ai nghĩ một bộ phim siêu anh hùng hạng B lại gây được tiếng vang lớn tại phòng vé. Guardians of the Galaxy đã thu về được hàng trăm triệu đô la lợi nhuận. Phim còn nhận được đánh giá Fresh 91% trên Rotten Tomatoes.

guardians-of-the-galaxy-vol-2-cuong phim
James Gunn đã rất thành công với Guardians of the Galaxy.

Dựa trên đội siêu anh hùng trong truyện tranh cùng tên do Marvel Comics tạo ra, Guardians of the Galaxy được đạo diễn bởi James Gunn. Phim có kịch bản do chính James Gunn và Nicole Perlman đồng sáng tác. Dàn diễn viên có sự góp mặt của Chris Pratt trong vai Star-Lord, Zoe Saldana trong vai Gamora, Dave Bautista trong vai Drax. Ngoài ra còn có Vin Diesel trong vai Groot, Bradley Cooper trong vai Rocket, Lee Pace trong vai Ronan, Michael Rooker trong vai Yondu, Karen Gillan trong vai Nebula, và Djimon Hounsou trong vai Korath.

Những bức ảnh hậu trường chưa từng thấy của “Guardians of the Galaxy”!

“Guardians of the Galaxy Vol 1 đã được phát hành 6 năm trước vào ngày hôm nay. Wow”, James Gunn chia sẻ trong một bài đăng trên Twitter. Nhà làm phim cũng chia sẻ bốn bức ảnh từ hậu trường của bộ phim Marvel. Trong đó có những gương mặt quen thuộc như Zoe Saldana, Michael Rooker, Chris Pratt, Dave Bautista, Lee Pace, Karen Gillan, và Djimon Hounsou.

guardians 1 cuong phim

guardians 2 cuong phim

guardians 3 cuong phim

Sau khi bộ phim làm mưa làm gió khắp các phòng vé, James Gunn đã nhanh chóng thực hiện bộ phim tiếp theo  vào năm 2017 với kết quả thậm chí còn tốt hơn người tiền nhiệm. Tuy vậy, phần phim thứ 3 hiện tại vẫn chưa thể ra mắt do những xích mích giữa Disney với đạo diễn. Với tình hình đại dịch hiện tại, có thể sẽ còn rất lâu nữa chúng ta mới có thể xem tiếp cuộc hành trình của đội vệ binh.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

twilightmovie cuong phim review

Một bộ phim “Twilight” theo góc nhìn của Edward Cullen sẽ rất khó để thực hiện!

Làm thế nào Tom Cruise có thể gọi vốn 200 triệu đô-la một cách dễ dàng cho bộ phim ngoài không gian của mình?