in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Những bí ẩn trong các phim hoạt hình phải xem trăm lần bạn mới nhận ra được

Đây là những ẩn ý vô cùng sâu xa mà các nhà sản xuất đã gài gắm, và phải vô cùng tinh ý và quan sát kỹ thì khán giả mới phát hiện ra được

Khá nhiều cử chỉ hành vi của các nhân vật trong The Boss Baby đã được “mượn lại” từ nhân vật Indiana Jones trong bộ phim Raider of the Lost Ark.
Những quân bài được cô bé Riley trong Inside Out sử dụng có hình minh họa là bố, mẹ và chính bản thân cô bé
Trong bộ phim Zootopia, ở phòng nghiên cứu bí mật có treo một bức ảnh khuôn mặt buồn được lấy cảm hứng từ hình ảnh “mặt buồn” của tài tử Keanu Reeves ngoài đời.
Không phải mãi đến bộ phim Moana thì Disney mới đưa vị thần Maui vào phim. Bằng chứng là anh chàng David trong bộ phim Lilo and Stitch đã mang một chiếc vòng cổ có móc treo bằng lưỡi câu y hệt như lưỡi cậu của Maui.
Một bức tranh khắc trên đá trong bộ phim Ice Age đã được lấy cảm hứng từ một bức tranh khảo cổ có thật ở ngoài đời, có độ tuổi 15000 năm.
Trong các nàng công chúa Disney, Rapuzel là người đồng thời sở hữu mái tóc dài nhất và…ngắn nhất. Sau khi cắt bỏ bộ tóc dài lóng lánh, Rapunzel đã vượt qua cả Bạch Tuyết về độ ngắn của mái tóc.
Aladdin thực tế đã được thiết kế dựa trên hình mẫu và đường nét của diễn viên nổi tiếng Tom Cruise. Ban đầu nhân vật này dự định làm theo hình ảnh của diễn viên Micheal J.Fox (hình bên trái)
Khán giả có tuổi rất thích thú với bộ phim The Secret Life of Pets bởi một cảnh được cho là cóp y nguyên cảnh tỏ tình từ tác phẩm kinh điển Some Like It Hot. Lúc đó chú chó già Pops đã nói với cô mèo Chloe một câu nổi tiếng: “Không ai là hoàn hảo”

Theo Game8

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Các “quý ông” Marvel sắp hết thời rồi, đến lượt các chị lên ngôi thôi!

Chiều không gian thứ 4 mà Jack-Jack đi đến là trong Monsters, Inc.?