in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Những bí ẩn đằng sau bộ trang phục Batman của Robert Pattinson!

batman robert cuong phim

Nhiều người hâm mộ đã tìm ra những chi tiết ẩn giấu đằng sau tạo hình Batman mới nhất của nam diễn viên Robert Pattinson.

Trong đoạn video bí ẩn mà đạo diễn Matt Reeves đăng tải hôm 14.02, người hâm mộ đã có cái nhìn đầu tiên về bộ trang phục Batman của Robert Pattinson. Bộ trang phục này không chỉ đơn thuần là vải bó sát mà bên ngoài còn có những lớp giáp chắc nịch, khiến không ít người hâm mộ liên tưởng đến tạo hình Batman trong series game Arkham đình đám.

Bat-Suit-Header cuong phim

Người hâm mộ cũng đã thấy biểu tượng Người Dơi ngay ngực của Robert và ngay lập tức họ đã nhận thấy biểu tượng này giống với một vật quan trọng trong các phiên bản Người Dơi trong truyện tranh trước đó.

Một số người hâm mộ cho rằng logo mới này được tạo ra từ khẩu súng đã lấy đi sinh mạng cha mẹ Bruce Wayne. Trong Detective Comics # 1000, Manufacture For Use, Bruce Wayne đã thu hồi khẩu súng được sử dụng bởi thủ phạm để rồi biến nó thành một lớp giáp trước ngực để bảo vệ anh khỏi những người có ý định hãm hại mình.

batman cuong phim

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ cũng đã để ý đến mũ của Batman. Chiếc mũ này nếu nhìn kĩ sẽ nhận thấy rằng nó được làm bằng da, với những đường khâu, như thể nó được làm thủ công. Có lẽ, công việc khâu này sẽ được thực hiện bởi chính Bruce Wayne. Việc này cũng có nghĩa là Người Dơi của Pattinson sẽ có thể quay đầu một cách dễ dàng trong khi mặc áo choàng.

Batman cuong phim

Vai diễn Hiệp sĩ bóng đêm của Ben Affleck trước đó không gặp phải vấn đề này nhưng Christian Bale và các diễn viên khác thường phàn nàn về sự khó chịu của mặt nạ cao su và không thể di chuyển phần đầu. Người hâm mộ đôi khi cũng cảm thấy hài hước khi Batman phải vật lộn để đối mặt với nhiều kẻ thù khi lúc nào cũng phải xoay hết phần người của mình để đối diện với chúng.

The Batman hiện đang trong quá trình sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt vào 25.06.2021

Hồng Phát  – Cuồng Phim

Theo Unilad

lara-jean-to-all-the-boys-ive-loved-before-cuong-phim

Vừa chiếu phần 2, ‘To All the Boys I’ve Loved Before’ đã nhá hàng phần 3

Rapunzel cuong phim

Disney đang phát triển dự án live-action về công chúa “Rapunzel”!