in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Nhờ vai diễn “Thor Béo”, Chris Hemsworth đã thấu hiểu nỗi đau của vợ mình lúc mang thai!

Thor-Gym cuong phim

Nam diễn viên đã tiết lộ rằng việc đóng vai “Thor Béo” đã cho anh trải nghiệm cảm giác mà không người đàn ông nào phải trải qua: mang thai.

Avengers: Endgame tạo ra một trong những bất ngờ lớn nhất trong lịch sử Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) bằng cách giới thiệu “Thor Béo” đến với người hâm mộ. Thor nổi tiếng nhờ ngoại hình đẹp và vóc dáng cao ráo đáng kinh ngạc hơn là sức mạnh của anh ta. Đó là lý do tại sao người hâm mộ lại thấy sốc khi chứng kiến “cái bụng phệ” của Thor.

fat thor cuong phim

Một điều nữa khiến ai cũng thích mê Thần Sấm trong Endgame chính là sự hài hước của Chris Hemsworth. Mới đây, nam diễn viên đã tiết lộ rằng việc đóng vai “Thor Béo” đã cho anh trải nghiệm cảm giác mà không người đàn ông nào phải trải qua: mang thai.

thor endgame cuong phim 1

Hemsworth đã quen với việc luôn được hỏi về vai diễn của mình trong Avengers: Endgame, thậm chí nhiều tháng sau khi bộ phim phát hành Gần đây, khi được hỏi một lần nữa về cảm giác của mình như thế nào khi mặc bộ đồ hoá trang, nam diễn viên đã nói đùa rằng bây giờ anh mới biết vợ mình cảm thấy thế nào khi mang thai.

“Bộ đồ đó nặng tới 40kg. Nó có một cái khóa kéo ở phía sau, và bất cứ lúc nào mọi người cũng sẽ đến và xoa bụng tôi. Giờ tôi mới biết vợ tôi cảm thấy thế nào khi mang bầu!”

thor endgame cuong phim

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Để cho anh ta dáng đi tự nhiên của một người đàn ông béo phì, một số phụ kiện cũng được gắn vào chân và tay của anh ta. Tuy nhiên, thay vì cản trở màn trình diễn của mình, điều này cho phép Hemsworth thoải mái diễn những khía cạnh hoàn toàn mới cho nhân vật. Nam diễn viên cũng xác nhận rằng anh ấy rất thích đóng vai Thần sấm một lần nữa, cũng như hy vọng được xuất hiện trong phần phim Guardians of the Galaxy tiếp theo. 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Charlize Theron cuong phim

Ác nữ Charlize Theron sẽ quay lại trong “Fast & Furious 9”

Mysterio and Tony Stark cuong phim

Một hai khẳng định “căm ghét” là thế nhưng bài phát biểu của Mysterio lại lấy cảm hứng từ…Iron Man!