in ,

HAHAHAHA

Nhờ tấm ảnh body 6 múi, nam diễn viên Kumail Nanjiani được Pornhub tặng quà!

kumail-nanjiani-cuong-phim

Nam diễn viên Kumail Nanjiani mới đây đã chia sẻ mình được trang web Pornhub tặng cho một món “quà” sau khi họ sử dụng hình ảnh của anh trên trang này.

Diễn viên Kumail Nanjiani nhận quà từ Pornhub cho cơ thể 6 múi của mình

Diễn viên hài/biên kịch Kumail Nanjiani gần đây đã có một bước ngoặt mà có lẽ anh đã không bao giờ ngờ tới. Là một trong những ngôi sao của bộ phim ‘The Eternals’ trong Giai đoạn 4 sắp tới của Marvel Studios, Nanjiani đã rất nỗ lực để chuẩn bị cho vai diễn Kingo Sunen, một Eternal mà trong truyện tranh đã đến định cư tại khu vực Châu Á của thế giới và được tiếp nhận những lý tưởng của Samurai Nhật Bản. Không cần phải nói, có được cơ thể của một chiến binh bậc thầy cổ đại là một sự thay đổi lớn đối với Nanjiani. Khi anh đăng một bức ảnh tập luyện để đánh dấu cơ thể Marvel mới của mình, nó đã được lan truyền rộng rãi và Pornhub đã để ý!

eternals cuong phim

Như Kumail Nanjiani vừa tiết lộ khi xuất hiện trên chương trình của Conan O’Brien, anh đã được trang web này tặng cho một gói đăng ký Premium kéo dài đến 10 năm cho danh tiếng cơ thể của mình.

“Họ đã cho tôi gói đăng ký miễn phí 10 năm cho Pornhub Premium, và có người sẽ thắc mắc rằng, ‘Tại sao bạn cần trả tiền cho phim khiêu dâm?’ và tôi phải nói là mình không làm việc cho Pornhub, cũng như họ không trả tiền cho tôi để nói điều này. Nhưng tôi có thể chia sẻ rằng bạn sẽ có thể tiếp cận vào một thế giới hoàn toàn mới. Miễn phí cũng tốt, nhưng khi bạn bước qua gói cao cấp, thì … tôi có thể sẽ có những sở thích kỳ lạ trong 10 năm mới, và tôi biết rõ là mình sẽ được chăm sóc đầy đủ.”

Ý nghĩa của “món quà” này thực chất là để tránh kiện tụng khi sử dụng hình ảnh?

Nghe có thể giống như một món quà nào đó từ Pornhub, nhưng thật ra là không. Trang web dành cho người lớn đã quá nhanh chóng để sử dụng bức ảnh tập luyện của Kumail Nanjiani cho danh mục “Đàn ông cơ bắp” để tăng lưu lượng truy cập. Vì vậy, việc cho nam diễn viên gói đăng ký Premium 10 năm miễn phí có thể là một cách dễ dàng để tránh mọi vụ kiện khi họ sử dụng hình ảnh của anh.

Kumail-Nanjiani-in-The-Big-Sick-cuong-phim

Conan và Nanjiani đã có một vài sự trao đổi hài hước về việc liệu có những gì đang chờ đợi trong “thế giới” rộng lớn và (thú vị? Kinh hoàng?) của gói đăng ký cao cấp đó, với Nanjiani nói đùa rằng “Nếu tôi phải giải thích e là cũng sẽ khong dễ hiểu”. Mặc dù có như vậy, nhưng Kumail vẫn không để chúng làm mình xao nhãng:

“Những cơ bắp này chỉ là trang trí – Chúng không thực sự làm bất cứ điều gì. [Vợ tôi] Emily [Gordon] sẽ nói kiểu, “Anh có thể mở cái lọ này cho em không?” và tôi sẽ trả lời lại là, “Có lẽ là không!”

Bên cạnh ‘The Eternals’, Marvel Studios sẽ công chiếu những dự án khác như ‘Black Widow’ trong tháng 5, ‘The Falcon and the Winter Soldier’ khoảng tháng 8, và sau đó là ‘WandaVision’, ‘Loki’, ‘Doctor Strange 2’, ‘Spider-Man 3’, cùng ‘What If…?’, ‘Hawkeye’ và ‘Thor 4’ trong năm 2021.

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

doctor-strange-clea-header cuong phim

Người tình của “Bác sĩ Trang” sẽ xuất hiện trong “Multiverse of Madness”?

Fast-Furious-Movies-Spinoff-John-Cena cuong phim

Lý do vì sao John Cena là người thay thế The Rock và Jason Statham trong “Fast 9”