in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Nhìn lại dàn diễn viên ‘Nhật ký công chúa’ ngày xưa và bây giờ

nhat ky cong chua cuong phim

Với việc phần 3 của ‘Nhật ký công chúa’ đang được lên kế hoạch, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của dàn diễn viên của thương hiệu này ngày trước so với hiện tại.

 

Đã 18 năm kể từ khi chúng ta chứng kiến hành trình của Mia Thermopolis, từ nghèo khổ đến trở thành hoàng gia. Và theo ngôi sao Anne Hathaway, phần 3 của bộ phim. Hãy cùng xem lại hình ảnh của dàn diễn viên của phim sao bao nhiêu năm từ phần đầu tiên đến nay.

Anne Hathaway

Có thể nói vai diễn Công chúa Mia của nữ diễn viên Anne Hathaway chính là vai diễn đột phá của cô. Từ đó đến nay, cô đã tham gia thủ vai chính của rất nhiều phim. Những phim nổi bật sau đó của cô là ‘The Devil Wears Prada’ hay ‘The Dark Knight Rises’ đã giúp cô nhận nhiều lời khen ngợi, cũng như sự tham gia của cô trong ‘Les Miserables’ đã mang lại hai giải thưởng danh giá cho cô là Oscar và Quả Cầu Vàng. Hiện tại, cô đã kết hôn với một diễn viên và doanh nhân là Adam Schulman, cùng với một con trai là Jonathan.

anne-hathaway-cuong-phim

Julie Andrews

Nữ diễn viên này dù không tham gia quá nhiều vai diễn điện ảnh sau bộ phim ‘Nhật ký công chúa” phần 2, nhưng bà đã sử dụng giọng nói của mình một cách xuất sắc nhất, khi tham gia vào phần 2 và 3 của loạt phim ‘Shrek’ cũng như lồng tiếng cho quái vật Karathen của bom tấn ‘Aquaman’. Bà hện đã có 9 cháu và 3 chắt.

julie-andrews-cuong-phim

Chris Pine

Nhiều thay đổi đã đến với lãnh chúa Nicholas Devereaux kể từ khi anh tham gia vào phần 2 của ‘Nhật ký công chúa’. Anh trở nên nổi tiếng khi thủ vai chính James T. Kirk trong bộ phim ‘Star Trek’ năm 2009, và gần đây nhất là người tình của Wonder Woman trong thế giới truyện tranh DC.

chris-pine-cuong-phim

Heather Matarazzo

Sau khi vào vai bạn thân của công chúa Mia, nữ diễn viên Matarazzo khá kín tiếng tại Hollywood, dù cô cũng xuất hiện trong các show truyền hình như ‘Grey’s Anatomy’ và ‘Law & Order’. Cô đã kết hôn với người bạn gái của mình là diễn viên hài và biên kịch Heather Turman.

princess-diaries-cast-heather-matarazzo-cuong-phim

Mandy Moore

Trong ‘Nhật ký công chúa’ chúng ta cảm thấy ghét nhân vật Lana Thomas của Mandy Moore khi đối đầu với công chúa Mia. Nhưng giờ đây, sau nhiều vai diễn trong ‘A Walk to Remember’ hay lồng tiếng cho Rapunzel trong ‘Tangled’ và vai diễn được đề cử Quả cầu vàng trong ‘This is Us’, Mandy Moore là diễn viên tạo được nhiều cảm tình với khán giả.

princess-diaries-cast-mandy-moore-cuong-phim

Sandra Oh

Bên cạnh Hathaway, không có người nào khác trong dàn diễn viên có sự nghiệp thăng hoa như Sandra Oh. Sau vai diễn Hiệu trưởng Gupta, Oh trở thành tên tuổi quen thuộc với mọi gia đình trong vai Cristina Yang trong series ‘Grey’s Anatomy’. Sau đó, cô cũng đảm nhiệm vai trò khác hơn với bộ phim ‘Killing Eve’ – giúp cô nhận được một Quả cầu Vàng đợt trao giải vừa qua.

princess-diaries-cast-sandra-oh-cuong-phim

Robert Schwartzman

Không chỉ nắm giữ vai trò bạn tri kỉ của Mia trong phim, mà ở ngoài đời anh còn chiếm cảm tình của mọi người qua âm nhạc. Schwartzman là giọng ca chính cho band nhạc rock Rooney. Ngoài ra, anh còn là đạo diễn của hai phim ‘Dreamland’ năm 2016 và ‘The Unicorn’ năm 2018. Bên cạnh đó, anh còn là em họ của diễn viên Nicolas Cage.

princess-diaries-cast-robert-schwartzman-cuong-phim

Caroline Goodall

Sau khi thủ vai Helen Thermopolis, nữ diễn viên Goodall không tham gia vai diễn nào quá lớn, ngoại trừ vai diễn trong series truyền hình của Anh là ‘Bulletproof’.

princess-diaries-cast-caroline-goodall-cuong-phim

Hector Elizondo

Nam diễn viên Hector Elizondo cũng có tham gia vào ‘Grey’s Anatomy’ trong vai bố cả Callie Torres, nhưng gần đây nhất, ông xuất hiện trong phim ‘Last Man Standing’. Nhưng với các fan của ‘Nhật ký công chúa’ ông sẽ mãi được yêu quý với những tình cảm đáng yêu đối với Nữ hoàng.

princess-diaries-cast-hector-elizondo-cuong-phim

HD – Cuồng Phim

Theo People

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
fast-furious-female-cuong-phim

Phần ngoại truyện toàn nữ cho ‘Fast & Furious’ đang được thực hiện

Wonder-Woman-2 cuong phim

‘Wonder Woman 3’ được lên kế hoạch từ sớm