in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Nhìn lại 10 phát ngôn truyền cảm hứng của ngôi sao Keanu Reeves khiến cho công chúng phải “trầm trồ”!

KEANU KEANU AVA CUONG PHIM

Chỉ cần nghe qua những phát ngôn này, bạn sẽ phải công nhận Keanu Reeves chính là kiểu người “tuy ít nói mà nói câu nào là chất câu đó” trong truyền thuyết!

Bị cha đẻ ruồng bỏ khi chỉ mới 3 tuổi, cô em gái tuyệt mệnh mắc bệnh bạch cầu cũng ra đi, sốc nặng khi con gái chết non và bạn gái Jennifer Syme cũng không qua khỏi trong một tai nạn ô tô, tất cả đã khiến cho Keanu Reeves nhanh chóng trở thành một người đàn ông đau khổ tột cùng, chìm đắm trong sự tuyệt vọng. Tuy nhiên, Keanu chưa bao giờ nản lòng, anh không ngừng cố gắng và đi lên từ những thất bại trong cuộc sống. Ở tuổi 50, nam diễn viên phim Ma Trận đã trở thành một trong những ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở kinh đô điện ảnh Hollywood. Hãy cùng nhìn lại những câu nói “bất hủ” của Keanu Reeves nhé:

“If you can make a woman laugh, you’re seeing the most beautiful thing on God’s Earth.” – Nếu bạn làm cho một người phụ nữ cười, bạn đang được chiêm ngưỡng điều đẹp đẽ nhất trên Trái Đất.

KEANU 1 CUONG PHIM
Keanu Reeves trong bộ phim “Destination Wedding” (2018)

“Sometimes enemies are our best teachers, people can learn from their mistakes, destruction sometimes means rebirth.” – Đôi khi những kẻ thù lại chính là những giáo viên tốt nhất của chúng ta, con người có thể học hỏi từ chính sai lầm của mình, sự huỷ hoại đôi khi cũng đồng nghĩa với sự tái sinh.

KEANU 2 CUONG PHIM
Keanu Reeves trong phim “Point Break” (1991).

“Grief changes shape but it never ends.” – Những nỗi đau có thể thay hình đổi dạng nhưng sẽ chẳng bao giờ thật sự chấm dứt.

KEANU 3 CUONG PHIM

“I was also raised to treat people exactly how I would like to be treated by others. It’s called respect.” – Tôi đã được nuôi dạy để đối nhân xử thế theo đúng cái cách mà tôi cũng mong muốn được nhận từ mọi người. Đó chính là sự tôn trọng.

KEANU QUOTE 5 CUONG PHIM
Keanu Reeves không ngần ngại ngồi bệt xuống đường để trò chuyện và giúp đỡ một bà mẹ trẻ vô gia cư ở độ tuổi vị thành niên.

“None of us are getting out of here alive, so please stop treating yourself like an afterthought. Eat delicious food. Walk in the sunshine. Jump in the ocean.” – Không ai trong chúng ta có thể sống mãi, vì vậy nên đừng chần chừ nữa. Hãy ăn những món ngon. Tản bộ dưới ánh nắng đẹp. Lao mình vào đại dương và tận hưởng.

KEANU 4 CUONG PHIM

“The simple act of paying attention can take you a long way.” – Chỉ cần bạn để tâm và có sự chú ý, một hành động đơn giản có thể dẫn lối cho bạn đi suốt cả một chặng đường dài.

KEANU 5 CUONG PHIM
Keanu Reeves trong bộ phim “The Matrix” (1999).

“The person who was holding me back from my happiness was me.” – Người duy nhất đã ngăn cản tôi đến với hạnh phúc của đời mình không ai khác chính là tôi.

KEANU 6 CUONG PHIM

“Tomorrow isn’t guaranteed, so live today!” – Chẳng ai có thể bảo chứng cho ngày mai sẽ ra sao, hãy sống hết mình hôm nay!

KEANU 888 CUONG PHIM

“Sometimes simple things are the most difficult things to achieve.” – Đôi khi những điều giản đơn lại chính là những thứ khó đạt được nhất.

KEANU 9 CUONG PHIM
Keanu Reeves trong bộ phim độc lập “My Own Private Idaho” (1999).

“Every struggle in your life has shaped you into the person you are today. Be thankful for the hard times, they can only make you stronger.” – Những trắc trở trong cuộc đời bạn chính là thứ đã tôi luyện con người bạn ngày hôm nay. Hãy cảm thấy biết ơn vì những khoảng thời gian khó khăn, chúng chỉ có thể khiến bạn mạnh mẽ hơn mà thôi.

KEANU 10 CUONG PHIM

Một trong những câu nói ấn tượng nhất của Keanu Reeves gần đây chính là: “I will always be in love with love.” Câu nói này thể hiện niềm tin mãnh liệt của Keanu đối với tình yêu và anh sẽ luôn tin vào điều tốt đẹp này cho dù trong nhiều năm qua, may mắn đã không mỉm cười với anh trong những mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, bản thân Keanu Reeves luôn nhìn vào những điều tích cực trong cuộc sống. Hy vọng rằng những câu nói đầy ý nghĩa của nam diễn viên sẽ truyền cảm hứng cho khán giả để có thêm nghị lực và luôn giữ được sự lạc quan trong suy nghĩ của mình.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BrightSide

 

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
andy-muschietti-it-director-cuong-phim

Đạo diễn ‘IT Chapter Two’ dự tính sẽ tung ra bản dựng “siêu dài”?

10 sự thật bất ngờ có thể sẽ khiến bạn “sửng sốt” về IT!