in

LikeLike LoveLove WOWWOW

“Nhím Sonic” đã lập được thành tựu mới cho các bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử!

sonic cuong phim

Bộ phim Nhím Sonic đã ra mắt vào cuối tuần trước tại thị trường quốc tế đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và lập nên thành tích đáng chú ý.

Sonic the Hedgehog hay còn gọi là Nhím Sonic bộ phim chuyển thể từ tựa game kinh điển cùng tên sẽ ra mắt vào 21.02 này tại Việt Nam. Trước đó, bộ phim đã được công chiếu tại các rạp phim quốc tế và để lại được nhiều ấn tượng sâu sắc cũng như dấu ấn tại phòng vé.

sonic new cuong phim
Tạo hình Sonic mới (phải) và cũ (trái)

Kể từ khi ra mắt trailer, Nhím Sonic đã bị người hâm mộ ‘gạch đá’ vì tạo hình ban đầu quá ghê tởm. Nếu so sánh với tạo hình nhân vật trong game thì quả thật chú nhím ban đầu xứng đáng nhận những lời chê bai từ cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, những người đứng đằng sau dự án đã kịp thời nhận ra lỗi lầm này và nhanh chóng sửa chữa. Điều này khiến cho Nhím Sonic bị trì hoãn ra mắt một thời gian ngắn nhưng thà như vậy còn hơn là để người hâm mộ đối mặt với một phiên bản Cats thứ hai.

sonic cuong phim

Đạo diễn của bộ phim cũng đã từng tỏ ra lo lắng cho doanh thu phòng vé của Nhím Sonic khi chi phí sản xuất bị đội lên khá cao. Tuy vậy, những thành tích phòng vé vào cuối tuần qua của bộ phim đã chứng minh điều ngược lại. Thậm chí hiện tại Nhím Sonic còn thiết lập được kỷ lục phòng vé mới cho những bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử, với doanh thu 68 triệu đô la Mỹ chỉ trong 4 ngày công chiếu đầu tiên.

Tuy nhận được không ít phản ứng trái chiều từ các nhà phê bình, bộ phim cũng đã trụ vững để đạt được “Fresh” trên Rotten Tomatoes và nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ người hâm mộ. Có thể thấy, sự tận tâm của đoàn làm phim đã được đền bù xứng đáng và những người hâm mộ đã làm nên công lý khi đổ xô đi xem bộ phim mà trước đó họ nằng nặc đòi thay đổi.

Nhím Sonic sẽ ra mắt tại Việt Nam vào 21.02.2020

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Rapunzel cuong phim

Disney đang phát triển dự án live-action về công chúa “Rapunzel”!

Mark Ruffalo Parasite cuong phim

Bản truyền hình của “Parasite” do HBO sản xuất “để mắt” đến ‘gã khổng lồ xanh’ Mark Ruffalo!