in ,

LikeLike WOWWOW

Nhiều dự án “Alien” mới đang được Disney cân nhắc ra mắt

Aliens cuong phim

Ridley Scott, đạo diễn của loạt phim Alien kinh điển đã hé lộ khả năng ra mắt của một loạt phần phim mới trong một buổi phỏng vấn.

Ridley Scott gần đây đã tham dự một buổi phỏng vấn để kỷ niệm 40 năm ngày ra mắt của Alien. Trong đó, ông tiết lộ rằng Disney đang thảo luận về việc tung ra một loạt tựa phim Alien mới. Điều này trước đây đã được Disney chỉ ra tại CinemaCon nhưng cuộc trò chuyện với chính đạo diễn của loạt phim mới là thứ đáng quan tâm. Vị đạo diễn đã không nói nhiều về những gì đang được thảo luận trong nội bộ, mặc dù ông đã gợi ý rằng cốt truyện sẽ phát triển vượt ra ngoài những câu chuyện Xenomorph quen thuộc mà chúng ta đã có trong quá khứ. Ridley chia sẻ:

alien cuong phim

“Bọn họ (Disney) ban đầu đã cho rằng loạt phim này “ngỏm” rồi nhưng tôi nói với họ: ‘Nghe này, chúng ta có thể làm lại nếu mấy ông muốn nhưng phải làm ngay từ lúc đầu, một phần tiền truyện chẳng hạn.’ Thế là chúng tôi xem lại phần phim Prometheus. Thực sự không tệ nhưng bạn biết đấy, không có một con Alien nào trong đó, ngoại trừ đứa bé ở cuối phim mang vóc dáng của chúng. Khái niệm Alien gốc gắn liền với Mẹ thiên nhiên. Nó chỉ đơn giản là khi một con bọ gỗ sẽ đẻ trứng bên trong một số loài côn trùng, hình dạng của quả trứng sẽ trở thành vật chủ cho sinh vật mới này. Thật là gớm ghiếc nhưng chúng tôi không thể tiếp tục lặp lại điều đó bởi vì nó càng ngày càng trở nên nhàm chán.”

alien-covenant cuong phim

 

Disney đã hoàn thành việc sáp nhập với Fox vào tháng 3, có nghĩa là thương hiệu Alien cùng với những thương hiệu nổi tiếng khác hiện đang nằm dưới sự bảo trợ của họ. Vẫn chưa biết liệu họ có thực sự sẽ để Ridley Scott làm phần tiếp theo cho phần phim Alien: Covenant năm 2017 hay không. Bộ phim đã không đáp ứng được kỳ vọng tại phòng vé, khiến phần tiền truyện thứ ba dự kiến của Ridley Scott đang trong vòng nguy hiểm. Bộ phim mới sẽ dẫn đến các sự kiện của bản gốc và hoàn thành câu chuyện được kể. Dù gì đi nữa thì đạo diễn Ridley Scott vẫn luôn kiên quyết làm một bộ phim bắt đầu ở quá khứ.

alien 2 cuong phim

Fox gần đây đã phát hành một loạt phim hoạt hình trực tuyến dựa trên trò chơi video Alien: Isolation, cũng như một loạt phim hành động ngắn. Ngoài ra, vẫn không có nhiều thông tin từ khi Alien: Covenant ra đời. Tuy nhiên, có một điều mà Disney rất thích, đó là tiền và hãng phim đã chứng minh họ biết cách tận dụng tối đa khả năng một thương hiệu. Có lẽ đây là cách chúng ta có được một bộ phim mới đúng với những gì mong đợi.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Iron-Man-3-Emilia-Clarke cuong phim

Sao “Game of Thrones” Emilia Clarke đã có thể xuất hiện trong… “Iron Man 3”

Phương Anh Đào gợi cảm tham dự ra mắt phim ngắn của đạo diễn Ridley Scott