in ,

LikeLike WOWWOW

“Nhiệm vụ bất khả thi 6” trở thành bom tấn hay nhất hè 2018

mission-impossible-fallout

 Bom tấn mới nhất của Tom Cruise đang “càn quét” các phòng vé Bắc Mỹ và cả Việt Nam trong mùa hè này. Hiện tại, phần 6 của series “Nhiệm vụ bất khả thi” (Mission Impossible: Fallout) thu về 59 triệu USD trong tuần đầu ra mắt, vượt qua thành tích của các phần trước đó. 

Dù chỉ mới chính thức ra mắt, “Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ” đã nhanh chóng được báo chí quốc tế trao tặng nhiều lời ngợi khen có cánh. Cây viết Jason Guerrasio của Business Insider và David Ehrlich đến từ Indiewire đã cùng khẳng định: “Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ” là bộ phim hành động hay nhất năm 2018.

Hiện tại, bộ phim nhận được 98% điểm “tươi” trên chuyên trang Rotten Tomatoes. Bộ phim đã thu về 153,5 triệu USD từ các phòng vé toàn cầu, trong đó riêng tại khu vực Bắc Mỹ là 61,5 triệu USD.

Tại Việt Nam, nơi tên tuổi của Tom Cruise đã quá quen thuộc với những người mến mộ điện ảnh, bộ phim đã xuất sắc giành lấy ngôi vương phòng vé với 27 tỷ đồng doanh thu, đồng thời trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất của hãng Paramount.

mission-impossible-fallout

Hơn 2 thập kỷ qua, Tom Cruise đã giúp bộ phim đem về doanh thu hơn 2,8 tỷ USD trên phạm vi toàn thế giới, trở thành một trong những loạt phim hành động thành công nhất lịch sử điện ảnh. Giờ đây, anh trở lại với phần 6 trong vai Ethan Hunt – đội trưởng đội Đặc nhiệm IMF với một loạt pha hành động gay cấn được đầu tư hết sức công phu, hoành tráng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thực nhất theo đúng phong cách hành động xuyên suốt của “Nhiệm vụ bất khả thi”.

tom cruise running cuong phim
Một cảnh trong phim

Phần 6 của “Nhiệm vụ bất khả thi” chứng kiến sự trở lại của một số nhân vật được yêu thích trong các phần trước đó và một số gương mặt mới mẻ nhưng đầy chất hành động cùng với những thước phim gay cấn và hấp dẫn. Phim có sự góp mặt của nữ diễn viên gạo cội Michelle Monaghan (trong vai Julia Meade-Hunt), Rebecca Ferguson (vai Ilsa Faust), Angela Bassett (vai Erica Sloan) và Vanessa Kirby (vai White Widow).

Theo T.Minh – Hanoimoi.com.vn

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Ra đời phim tài liệu “I Am Paul Walker”

10034024-3x2-700x467

Series mới của Netflix bị hơn 100,000 người chỉ trích “xúc phạm người quá cân” !