in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

“Nhện Nhọ” Tom Holland lâm bệnh, phải tự cách ly tại nhà!

tom holland cover cuong phim

Giữa lúc ai cũng lo ngại về dịch COVID-19 thì nam diễn viên Tom Holland lại đăng thông báo mình đang bệnh khiến người hâm mộ ngày càng lo lắng.

Mối đe dọa của đại dịch COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người trên thế giới, khiến các thành phố, tiểu bang và thậm chí cả các quốc gia phải tiếp tục cho người dân ở nhà trong nhiều tuần liền để ngăn chặn sự lây lan của bệnh tật trong khi những người khác tự cách ly vì lợi ích và sức khỏe cộng đồng – đặc biệt là những người bị bệnh.

tom holland cuong phim

“Người nhện” Tom Holland mới đây đã cập nhật cho người hâm mộ qua Instagram rằng mình đang bị bệnh rất nặng nhưng Tom cũng xác nhận rằng đó không phải là coronavirus. Nam diễn viên vẫn làm điều có trách nhiệm và tự cô lập mình để bảo vệ những người xung quanh. Tom vẫn đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung, dường như bao gồm việc dùng quần áo bịt kín bản thân càng nhiều càng tốt và đeo khẩu trang.

“Hôm nay tôi cảm thấy mệt quá”, Holland nói trong video. “Tôi không nghĩ rằng tôi dính coronavirus, nhưng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Tôi đang tự cách ly tại nhà đây”, nam diễn viên chia sẻ.

Tuy vậy, tự cô lập trong nhà không có nghĩa là bạn phải ở một mình. Xung quanh Tom còn có rất nhiều người bạn khác cũng có ý thức đeo khẩu trang và vệ sinh tốt. Điều đó có nghĩa là chúng ta phải đề phòng và không đi ra ngoài nơi công cộng trong khi cũng giữ vệ sinh tốt trong nhà và đó cũng là tất cả những gì Tom Holland dường như đang làm.

Mặc dù Holland nói rằng anh ta không nghĩ mình mắc COVID-19, nhưng hành động tự cách ly của nam diễn viên cũng là lời nhắc nhở rằng mọi người nên cẩn thận trong suốt thời gian đại dịch này. Một số người nổi tiếng cho đến nay đã xét nghiệm dương tính với COVID-19, bao gồm Tom Hanks, Rita Wilson, Idris Elba, Daniel Dae Kim, và Debi Mazar. Họ cũng đã cập nhật cho người hâm mộ về sức khỏe và những nỗ lực của họ để ngăn chặn sự lây lan của bệnh sang bất kỳ ai khác .

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Soi 3 lỗ hổng trong tập cuối ‘Itaewon Class’ khiến fan kêu trời vì vô lý

the platform cover 2 cuong phim

Lý giải cái kết của “The Platform”: Đứa bé thật sự đại diện cho điều gì?