in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Nhện Nhọ” Tom Holland khen ngợi cậu bé dũng cảm cứu em gái, đích thân mời cậu đến trường quay “Spider-Man 3”

tom holland cuong phim

Tom Holland đã ca ngợi hành động của một cậu bé dũng cảm, người đã cứu mạng em gái mình và mời cậu lên phim trường Spider-Man 3.

Bridger Walker, đến từ Cheyenne ở bang Utah, đã chứng tỏ mình là siêu anh hùng khi lao vào cứu em gái mình khỏi chó cắn vào ngày 9 tháng 7. Hành động của cậu bé đã được hoan nghênh trên toàn cầu. Các “siêu anh hùng” cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với cậu bé. Đầu tiên là Captain America và bây giờ là với Người Nhện.

View this post on Instagram

When dreams come true.

A post shared by Nikki Walker (@nicolenoelwalker) on

“Nhện Nhọ” Tom Holland khen ngợi cậu bé dũng cảm cứu em gái

Dì của cậu bé, Nicole Walker, đã chia sẻ video đáng yêu trên Instagram với caption: Cuộc trò chuyện với Người nhện. Khi giấc mơ thành hiện thực. Bridger đang rất chú tậm vào màn hình khi Tom Holland chia sẻ: ‘Anh đã nghe về câu chuyện của em và anh chỉ muốn nói rằng em rất dũng cảm. Tất cả mọi người đều tự hào về em”.

Tom Holland dao dien cuong phim

Nam diễn viên tiếp tục nói rằng “Em gái của em là một người vô cùng may mắn. Em đích thực là một đứa trẻ dũng cảm. Điều đó thật sự không hề dễ dàng. Em nên nên tự hào về bản thân mình”. Tom Holland sau đó hỏi Bridger rằng Avenger yêu thích của cậu bé là ai nhưng chàng trai trẻ quá bất ngờ để trả lời.

View this post on Instagram

Have y’all noticed that I have no idea what I’m doing yet? #UmmmIAccidentallyWentViral? When I first posted for Bridger, I expected maybe 500 likes at most and maybe a couple dozen reshares. But here we are. So much love from all walks of life (including a few celebs)! And we just got off a call with a friendly neighborhood idol. (Pic is of Bridger’s reaction right after the call.) Bridger is over the moon! Can’t wait to show him what’s next: a message from some guy who doesn’t like bullies. Gotta wait for the stardust to clear from his eyes first, though. Mission accomplished, everyone! We can’t thank you enough. #BridgerStrong EDIT: I feel like I should also mention that Bridger has also loved all of the other videos and messages I’ve shown him from all of you. We might not be able to get to everyone right away, but your messages are no less appreciated.

A post shared by Nikki Walker (@nicolenoelwalker) on

Sau đó Tom Holland đưa ra lời đề nghịi: “Tụi anhi sẽ quay Spider-Man 3 sớm thôi và nếu em muốn đến trường quay và đi tham quan thì em luôn được chào đón”. Cậu bé dường như không thể tin vào vận may của mình. Cậu nhìn về phía máy ảnh với nụ cười tươi trên khuôn mặt.

Holland không phải là siêu anh hùng duy nhất liên lạc với Bridger trong những ngày gần đây. Captain America Chris Evans đã hứa gửi chiếc khiên của mình cho cậu bé. Mark Ruffalo (Bruce Banner), Jeremy Renner (Hawkeye) và Brie Larson (Captain Marvel) cũng đã tìm đến Bridger và khen ngợi cậu bé hết lời.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

 

john wick 4 cuong phim

Cảnh sát Italy triệt phá đường dây buôn “hàng cấm” nhờ… “John Wick 2”

“Iron Man” Robert Downey Jr. hứa sẽ tặng cậu bé “siêu anh hùng” quà chất hơn cả chiếc khiên của Captain America