in ,

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

“Nhện Nhọ” Tom Holland bất ngờ xuống tóc không khác gì rapper Eminem!

tom holland eminem cuong phim

Ngôi sao trẻ Tom Holland mới đây đã xuống tóc cho một dự án phim mới và điều đó khiến người hâm mộ được dịp bàn tán xôn xao.

Nếu bạn là một fan hâm mộ trung thành của những ngôi sao “đầu trọc” như Jason Statham hay The Rock thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích diện mạo mới của “Nhện Nhọ” Tom Holland. Nam diễn viên mới đây đã xuống tóc cho dự án Cherry mới của bộ đôi đạo diễn Avengers: Endgame và đăng tải một đoạn video lên mạng xã hội.

spider-man-tom-holland-hair-1190875-1280x0 cuong phim

Video này được ghi hình để gửi cho một người hâm mộ trên Twitter và cũng là cách để Tom Holland thông báo việc xuống tóc của mình. Cậu thậm chí không thèm nói về ‘quả đầu’ mới của mình và chỉ để cho người hâm mộ há hốc mồm kinh ngạc trước diện mạo mới này. Việc này đã gây náo loạn cả Twitter khi mà vô số người hâm mộ đã điêu đứng khi nhìn thấy một “Nhện Nhọ” trọc đầu.

“Khônggggg, Tom Holland trọc hẳn rồiiiii!”

“Không quá trễ để nói với ổng là tờ báo này đã từng tồn tại!”

“Thề là giờ tôi thấy Tom Holland giống y chang Eminem luôn!”

Tom Holland hiện đang tham gia dự án tiếp theo của bộ đôi đạo diễn “Avengers: Endgame” Joe và Anthony Russo mang tên Cherry. Trong phim, nam diễn viên đóng vai một quân y bị chứng PTSD (rối loạn căng thẳng sau chấn thương) để rồi trở thành kẻ cướp ngân hàng. Cherry vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2020. 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

 

Vin Diesel John Cena 1 cuong phim

John Cena: “Tôi phải cố gắng lấy lòng đại gia đình ‘Fast and Furious’!”

joker thomas wayne cuong phim

Câu trả lời cho mối quan hệ giữa “Joker” Arthur Fleck và Thomas Wayne