in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Nhện nào mạnh nhất trong vũ trụ Spider-Verse?

spider-verse-cuong-phim

Với ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse’, chúng ta được giới thiệu thêm các nhân vật Nhện khác, vậy ai là người mạnh nhất trong số họ.

 

Qua ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse’, chúng ta lần đầu tiên được giới thiệu đến các Nhện thuộc nhiều vũ trụ song song không chỉ có Peter Parker mà ta biết. Ở đây, chúng ta còn được gặp mặt vô số nhân vật khác như Spider-Gwen, Miles Morales và các Nhện độc đáo khác nữa như Peni Parker của tương lai, nhện Spider-Man Noir và cả nhện Peter Porker. Mỗi nhân vật là một nhân cách khác, một thời kì và phong cách khác thú vị độc đáo. Nhưng liệu có một sự khác biệt giữa sức mạnh của những Nhện này từ truyện tranh và phim hay không? Danh sách sau này sẽ gợi ý sắp xếp sức mạnh của một số nhân vật xuất hiện trong ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse’ vừa rồi, theo thứ tự yếu nhất đến mạnh nhất.

spider-man-into-the-spider-verse-cuong-phim

7. Spider-man noir

Một Peter Parker thập niên 30 hoàn toàn không có một khả năng đặc biệt giống nhện nào, nhưng không có nghĩa anh không đáng gờm. Dù không có nhiều khả năng đột biến, Spider-Man Noir hoạt động như nhân vật Punisher, với khả năng ưu việt của một Sherlock Holmes.

Spider-Man Noir có khả năng cận chiến xuất sắc và thường hay tự tay mình xử lý tội phạm một khi anh đã phá án xong. Tuy nhiên, Spider-Man Noir cũng có khả năng phóng tơ, và nó giúp anh trở thành một đối thủ đáng gờm.

Spider-Man-Noir-cuong-phim

6. Spider-Ham

Peter Porker là phiên bản của vũ trụ song song nơi mà mọi người và siêu anh hùng từ vũ trụ chúng ta biết tồn tại dưới hình dạng một loài động vật, như là Croctor Strange (hình dáng cá sấu). Spider-Ham cũng có khả năng tương tự như những gì Spider-Man có, duy chỉ một bất lợi là kích cỡ nhỏ bé chỉ bằng một chú lợn con của siêu anh hùng này khi đối mặt với các đối thủ bự hơn.

Spider-Ham-1-cuong-phim

5. Peter Parker

Nhân vật Peter Parker, người Nhện nguyên thủy của chúng ta. Khi nói đến vũ trụ Nhện Spider-Verse, nhân vật Peter Parker là một chuẩn mực cho sức mạnh của tất thảy Nhện khác. Dù gì chúng ta cũng quen thuộc nhất với nhân vật này, nhất là từ khi Spider-Man lần đầu được giới thiệu lên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, có thể nói những người Nhện xuất hiện sau này cũng là một phần nào biến thể của Peter Parker từ vũ trụ mà chúng ta luôn biết.

spider-verse-peter-parker-header-cuong-phim

4. Spider-Gwen

Bên cạnh Peter Parker, Spider-Gwen là một trong những siêu anh hùng Nhện được biết đến nhiều nhất. Cô xuất hiện trong vũ trụ song song nơi mà Gwen Stacy mới là người bị nhện cắn, còn Peter Parker lại hy sinh. Cô đã trở thành người Nhện để chiến đấu chống lại tội phạm và bảo vệ thành phố New York sau đó, tương tự như công việc của các Nhện khác.

Spider-Gwen-cuong-phim

Nhưng có lẽ lợi thế của Spider-Gwen hơn với Peter Parker là cơ hội tiếp cận đến các trang thiết bị của sở cảnh sát New York khi bố cô là cảnh sát trưởng nơi đây. Ở vũ trụ này, ông còn sống và là trợ lực quan trọng cho cô trong công cuộc chiến đấu chống lại cái ác.

3. Miles Morales

Miles Morales trở thành nhân vật chính trong ‘Into the Spider-Verse’, và dù trông nhân vật này như một anh hùng Nhện thông thường, cậu lại có các khả năng vượt trội hơn cả Peter Parker mà chúng ta từng biết.

Trong ‘Into the Spider-Verse’ chúng ta đã có thể thấy Miles Morales thực sự có thể biến mình thành vô hình. Kế đến, cậu có thể phóng ra điện trực tiếp từ tay của mình, hoặc truyền qua tơ nhện để phóng điện từ xa. Không chỉ vậy, một số chi tiết trong truyện còn cho thấy có vẻ như Miles Morales bất tử, như một triệu chứng từ công thức Oz mà cậu bị nhiễm từ con nhện đột biến đó.

Miles-Morales-Spider-Man-1-cuong-phim

2. Người Nhện 2099

Trong tương lai 2099, ở một vũ trụ song song, Miguel O’Hara khoác lên danh tính Spider-Man sau khi trộn DNA của bản thân với nhện, nhưng không phải theo hướng phóng xạ như những người Nhện trước đây. Ngoài những khả năng của Peter Parker có, Spider-Man 2099 còn có một số khả năng mới. Một trong số đó là khả năng ngoại cảm, khi có thể truyền tin tức vào tâm trí của người khác theo ý mình.

Khả năng làm Spider-Man 2099 nổi bật chính là công nghệ sử dụng: từ thiết bị du hành thời gian, cho đến bộ giáp được xây dựng hoàn toàn bởi các phân tử không ổn định để phù hợp năng lực của bản thân.

Spider-Man-2099-cuong-phim

1. Peni Parker & Sp//Dr

Peni Parker là phiên bản vũ trụ song song của Peter Parker trong tương lai ở Nhật Bản, và thường xuyên xuất hiện trong truyện tranh theo phong cách manga. Câu chuyện của Peni khác hẳn với những nhân vật Spider-Man khác. Cô không có năng lực gì đặc biệt nhưng việc cộng tác với chú nhện phóng xạ SP//dr điều khiển một bộ giáp cơ khí khổng lồ khiến Peni là thành viên mạnh nhất của Spider-Verse.

Peni-Parker-SP-dr-cuong-phim

Bộ giáp của Sp//dr vô cùng mạnh và dường như không có một giới hạn nào: nó được trang bị gần như hầu hết các loại vũ khí có thể tưởng tượng được, và khả năng phòng vệ hoàn hảo.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
kevin spacey cuong phim review

Quấy rối con trai nhà báo, tài tử đoạt Oscar Kevin Spacey chính thức hầu tòa

aladdin cuong phim

Nam chính “Aladdin”: “Phiên bản người thật sẽ giúp khán giả đồng cảm với nhân vật hơn”