in

Nhện ‘Far From Home’ sẽ giới thiệu thêm anh hùng châu Á Shang-Chi?

shang-chi-far-from-home-cuong-phim

Những tin tức mới đây cho thấy anh hùng võ thuật Shang-Chi trong truyện Marvel sẽ có phim riêng, và liệu chúng ta sẽ được xem anh xuất hiện cùng Nhện trong ‘Far From Home’ trước?

Marvel bắt đầu khởi động cho các Phase tương lai sau Phase 3

Tin tức báo cáo cho thấy biên kịch David Callaham của ‘Godzilla’ và ‘Wonder Woman 1984’ sẽ là người soạn kịch bản cho bộ phim anh hùng đầu tiên với nhân vật chính là người châu Á, Shang-Chi.

Kết thúc Phase 3, các anh hùng như Iron Man và Captain America sẽ ít xuất hiện hơn, và do đó Marvel đang tìm kiếm tuyến truyện thay vào đó cho vũ trụ của mình, bên cạnh những nhân vật còn lại như Spider-Man, Vệ binh Ngân hà, hay Doctor Strange và Black Panther. Những dự án hiện tại đang được phát triển là ‘Black Widow’ và ‘The Eternals’, có khả năng sẽ thêm hai thương hiệu mới vào cho Phase 4 của Marvel. Dường như mới đây, họ cũng đã thông báo thêm nhân vật Shang-Chi cũng sẽ gia nhập đội ngũ đó, và đây sẽ là siêu anh hùng võ thuật đầu tiên của Marvel.

Shang-Chi-cuong-phim

Với việc tên biên kịch đã được xác nhận, người hâm mộ đang bắt đầu suy đoán ai sẽ đạo diễn bộ phim này, và nhất là diễn viên nào sẽ vào vai của Bậc thầy Võ thuật này. Tuy nhiên, nếu nhìn vào dàn diễn viên của một bộ phim sắp tới trong MCU, có vẻ như Shang-Chi đã chọn được người và nhân vật này sẽ xuất hiện ngay trong năm sau. Đó có thể là nam diễn viên Remy Hii của ‘Crazy Rich Asians’, người sẽ tham gia vào bộ phim ‘Spider-Man: Far From Home’ với vai trò chưa được tiết lộ. Cho đến nay, hầu như không có một chi tiết nào về nhân vật mà Hii sẽ thủ vai, nhất là khi hầu hết các cảnh trường quay đều chỉ tập trung vào Tom Holland và Jake Gyllenhaal.

Liệu Shang-Chi sẽ xuất hiện trong ‘Spider-Man: Far From Home’ hay không?

Đáng lưu ý rằng nam diễn viên Remy Hii từng tham gia huấn luyện võ thuật để vào vai Hoàng tử Jingim cho loạt phim võ thuật của Netflix là ‘Marco Polo’. Thêm vào đó, là gốc gác người Malaysia gốc Hoa của anh, khiến cho rất nhiều người hâm mộ cũng cảm thấy thích thú nếu anh vào vai Shang-Chi – thậm chí là ngay trước khi anh được chọn tham gia trong ‘Spider-Man: Far From Home.’

Remy-Hii-cuong-phim

Việc cho Shang-Chi xuất hiện trong ‘Spider-Man: Far From Home’ cũng là một hướng đi tốt cho Marvel. Dù anh là một trong những siêu anh hùng châu Á nổi bật của Marvel, anh vẫn không quá nổi bật với nhiều người hâm mộ, và thực sự không được biến đến nhiều như Iron Fist. Thế nên, việc đưa anh xuất hiện trong một bộ hậu truyện của bộ phim từng thu về 880 triệu đô-la doanh thu phòng vé chắc chắn là một cách tuyệt vời để giới thiệu đến khán giả và giúp mọi người sẵn sàng đón nhận bộ phim solo của nhân vật này.

Thế nhưng, thật khó để nói Bậc thầy Võ thuật này sẽ đóng vai trò gì trong một bộ phim Spider-Man, mà chúng ta phải dựa vào một số tình tiết truyện tranh. Câu chuyện của Shang-Chi thường kể về việc anh đối đầu với các nhân vật phản diện liên quan đến võ thuật, nhưng đôi lúc nhân vật này cũng hay xuất hiện giao thoa với các thể loại anh hùng khác khi hợp tác cùng Spider-Man và Captain America. Shang-Chi thậm chí từng là thầy dạy võ thuật cho Spider-Man khi anh mất khi khả năng Spider-Sense của mình và phải dùng võ thật để bù đắp lại. Điểm kết hợp này của hai nhân vật có thể là điều sẽ được mang lên phim và chắc chắn nhân vật Spider-Man sẽ lợi ích rất nhiều từ các khả năng của Shang-Chi.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
bird of prey cuong phim

Nghe Margot Robbie giải thích tựa phim “Birds of Prey and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn”, ai cũng phải ngạc nhiên.

shang-chi-actor-casting-2-cuong-phim

Điểm qua 6 nam diễn viên châu Á có thể được cân nhắc cho vai Shang-Chi