in ,

LikeLike

Nhà sản xuất X-Men xác nhận ‘The New Mutants’ đang được quay lại để ra mắt năm 2020.

Nhà sản xuất X-Men Simon Kinberg cho biết công đoạn quay lại cho ‘The New Mutants’ đang được lên kế hoạch và vẫn sẽ diễn ra trong năm nay.

‘The New Mutants’ đối mặt nhiều thay đổi ngày công chiếu

Đồng biên kịch và đạo diễn với Josh Boone (của ‘The Fault in our Stars’), ‘The New Mutants’ là một phần phụ của loạt phim X-Men theo chân năm dị nhân trẻ tuổi bị giam cầm trong một cơ sở bí mật. Boone ban đầu mô tả tầm nhìn của mình cho bộ phim chuyển thể từ truyện tranh này sẽ như một “bộ phim thật sự kinh dị” theo dòng các phim như ‘The Shining’ hay ‘A Nightmare on Elm Street’. Tuy nhiên, cuối cùng những gì bộ phim trở thành lại giống với nhịp điệu của các bộ phim về X-Men trước đó.

New-Mutants-Moonstar-Banner-cuong-phim

Tuy nhiên, khán giả đã phản ứng khá tốt với teaser ‘The New Mutants’ ban đầu được phát hành từ tháng 10 năm 2017, khi nó nhấn mạnh yếu tố kinh dị. Do đó, hãng phim đã quyết định quay và dựng lại để bộ phim đi gần hơn với định hướng ban đầu cả Boone, đẩy thời gian công chiếu bộ phim từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 2 năm 2019, sau đó là tháng 8 cùng năm. Tất nhiên, đó là điều diễn ra rất lâu trước khi Disney hoàn tất việc mua toàn bộ tài sản phim và truyền hình của Fox; điều khiến mọi người tự hỏi liệu ‘The New Mutants’ sẽ có bao giờ được phát hành hay không.

Tuy nhiên, mọi thứ cuối cùng đã bắt đầu xoay chuyển cho phần ngoại truyện X-Men này. Disney đã lên lịch lại cho ‘The New Mutants’ vào tháng 4 năm 2020 vào tháng trước.

‘The New Mutants’ từ gặp khó khăn khi sắp xếp lịch diễn viên

Kinberg, người cũng đã biên kịch và đạo diễn cho ‘X-Men: Dark Phoenix’ đã chia sẻ cho Digital Spy về việc quay và lý do vì sao quá trình này bị hoãn:

“Đối với tất cả các bộ phim này, Marvel thực sự xuất sắc trong việc sắp xếp các việc đưa đón vào ngân sách và lịch trình của họ để mọi thứ được chuẩn bị, và chúng tôi chưa bao giờ thông minh đến thế. Đối với chúng tôi, chúng tôi luôn phải tìm mọi cách để đưa các diễn viên này trở lại để tất cả bọn họ đều ở cùng lúc trong một chỗ.”

simon-kinberg-cuong-phim
Photo by Erik Pendzich/REX/Shutterstock (8434947bw)
Simon Kinberg – ‘Logan’ film screening, New York, USA – 24 Feb 2017

Kinberg nói thêm rằng “tất cả các diễn viên của ‘The New Mutants’ đều có tham gia các chương trình truyền hình”, và đó là một yếu tố khác gây khó khăn cho việc tìm kiếm thời gian để tất cả các diễn viên của bộ phim đều có mặt. Ví dụ, Maisie Williams (người đóng vai Rahne Sinclair/ Wolfsbane) đã liên quan đển phần 8 của ‘Game of Thrones’ trong suốt năm qua. Tương tự, các ngôi sao Charlie Heaton (vai Sam Guthrie/ Cannonball), Blu Hunt (Danielle Moonstar/ Mirage) và Henry Zaga (Roberto da Costa/ Sunspot) đều đã có những cam kết cho các bộ phim truyền hình gần đây, từ ‘Stranger Things 3’ đến loạt ‘Looking for Alaska’ của Hulu.

Ngay cả Anya-Taylor Joy (Illyana Rasputin/ Magik) gần đây cũng tham gia vào loạt phim ‘The Dark Crystal: Age of Resistance’ của Netflix, trong khi vẫn tham gia vào ‘Glass’.

the-new-mutants-trailer-cuong-phim

Bất chấp tất cả, Kinberg nói với Digital Spy, các cảnh quay lại cho ‘The New Mutants’ vẫn sẽ diễn ra vào cuối năm nay, trước khi bộ phim ra mắt vào năm 2020. Điều này nghe khá khả quan, đặc biệt là vì Disney và Fox có thể phát hành ngoại truyện X-Men này như hiện tại, trước khi họ khởi động lại X-Men với quy mô lớn cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Và sau rất nhiều lần trì hoãn, khán giả chắc chắn chờ đợi điều này, thay vì chi thêm tiền chỉ để hiện thực hóa tầm nhìn của Boone. Hy vọng ‘The New Mutants’ khi ra mắt sẽ thật sự xứng đáng với tất cả mọi nỗ lực thưc hiện cũng như chờ đợi bấy lâu.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Marvel-Comics-Shang-Chi-cuong-phim

‘Shang-Chi’ sắp khởi quay vào mùa thu này với nhân vật đầu tiên được tiết lộ

Top 10 bộ phim hoạt hình ý nghĩa nhất mọi thời đại