in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

Nhà sản xuất “World War Z” lên tiếng hé lộ khả năng làm tiếp phần 2!

Mặc dù đã bị Paramount huỷ bỏ sản xuất, World War Z phần 2 vẫn sẽ có khả năng được tiếp tục theo nhà sản xuất Jeremy Kleiner. 

Khi ra mắt vào 2013, World War Z là bộ phim zombie có doanh thu cao nhất mọi thời đại với tổng doanh thu $ 540 triệu. Ngay tại lúc đó, đa số người hâm mộ đều cho rằng phần tiếp theo sẽ diễn ra trong thời gian ngắn thôi nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. 

world-war-z-poster-brad-pitt-mireille-enos cuong phim

World War Z 2 đã gặp rất nhiều rắc rối kể từ khi bắt đầu quá trình sản xuất, chủ yếu liên quan đến các đạo diễn tham gia vào dự án. Cuối cùng, Paramount đã dứt điểm điều này vào tháng 2 năm ngoái, khiến cho World War Z 2 bị trì hoãn vô thời hạn. Tuy nhiên, hy vọng vẫn còn đó khi nhà sản xuất Jeremy Kleiner đã lên tiếng về tương lai của bộ phim.

world-war-z-2 cuong phim

Jeremy Kleiner đã tham gia một cuộc phỏng vấn mới với The Hollywood Reporter và chủ đề về phần tiếp theo được đưa ra bàn tán. Cụ thể, Kleiner và đồng nhà sản xuất Dede Garner đã được hỏi liệu Z 2 có bao giờ được thông qua hay không, anh trả lời: “Một ngày nào đó thôi. Chúng tôi yêu cuốn sách của Max Brooks. Chúng tôi yêu vũ trụ này. Tôi không cảm thấy World War Z đã kết thúc.”

world-war-z cuong phim

Bình luận này phần nào cũng làm yên lòng người hâm mộ khi bộ phim không hẳn sẽ bị trì hoãn mãi mãi. Tuy vậy, vẫn không chắc rằng chúng ta sẽ được chứng kiến phần tiếp theo của bộ phim zombie nổi bật nhất thập kỷ này ra mắt trong thời gian sắp tới.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

Black-Panther cuong phim

Nam chính “Black Panther” thất vọng về Marvel!

Bambi The Lion King cuong phim

“Bambi” sẽ là bộ phim live-action tiếp theo của Disney, tạo hình dự kiến y hệt trong “The Lion King”!