in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Nhà sản xuất “The Boys” cho rằng “Vũ trụ Điện ảnh Marvel” rất nguy hiểm!

Nhà sản xuất của loạt phim đình đám “The Boys”, Eric Kripke thẳng thắn nhận xét MCU rất nguy hiểm khiến cho dân tình bàn tán xôn xao. 

Một thực tế mà không ai có thể phủ nhận đó chính là trong thời đại ngày nay, các siêu anh hùng đã trở thành một trong số những nhân tố “phủ sóng” dày đặc nhất trên tất cả các phương tiện truyền thông. Họ chính là ngôi sao của cả phòng vé và màn ảnh nhỏ, và điều đó được cho là bởi vì cả Marvel và DC đã mở ra thời kỳ hoàng kim của các nhân vật này. Đây là một phần lý do tại sao The Boys của Kripke thường xuyên được đánh giá là một luồng gió mới: Loạt phim đã mang đến một kiểu siêu anh hùng hoàn toàn khác biệt.

The Boys 1 cuong phim

Trong thế giới của The Boys, những cá nhân sở hữu siêu năng lực cũng nổi bật và được yêu mến như các diễn viên và ngôi sao thể thao. Tuy nhiên, họ không hẳn là anh hùng. Biệt đội siêu anh hùng The Seven thực chất lại không hẳn là những vị cứu tinh của nhân loại, thậm chí đôi khi còn gián tiếp hay trực tiếp gieo rắc tai ương cho người dân.

Trong khi trò chuyện với THR về The Boys, nhà sản xuất Eric Kripke đã đi sâu vào cuộc trò chuyện hiện tại xung quanh các siêu anh hùng trong văn hóa đại chúng. Nhiều người đã chú ý đến những cách mà “The Boys” trực tiếp chế giễu hoặc tham khảo các bộ phim của Marvel và DC trong mùa 2, và Kripke được hỏi về những gì anh ấy cảm thấy là những thiếu sót của loạt phim này. Kripke tự nhận bản thân là “một người hâm mộ Marvel”, nhưng cũng không ngần ngại đưa ra những nhận xét thẳng thắn về MCU như sau:

MCU cuong phim
Eric cảm thấy quan ngại về số lượng cũng như thông điệp thường thấy trong các bộ phim của MCU.

“Tôi cảm thấy các siêu anh hùng không đến để cứu bạn. Hãy luôn đồng hành cùng cả gia đình bạn và tự cứu lấy chính mình. Số lượng phim trong MCU là quá nhiều và đa số đang gửi đến thông điệp như muốn huấn luyện cả một thế hệ tin tưởng rằng ai đó sẽ đến cứu rỗi cuộc sống của họ.”

Kripke cũng đề cập đến khoảnh khắc Starlight (Erin Moriarty), Queen Maeve (Dominique McElligot) và Kimiko (Karen Fukuhara) đối đầu với Stormfront. Khoảnh khắc này đã được so sánh với phân đoạn các nữ siêu anh hùng hội tụ trong “Avengers: Endgame”. Kripke giải thích rằng cảnh đó đến từ nhà sản xuất điều hành Rebecca Sonneshine, người đã rất tức giận sau khi xem Endgame. Hai nhà sản xuất đều cho rằng ” Đó là điều đáng sợ nhất!” và họ nên “làm cho xong việc” thay vì chỉ có một vài giây lướt qua cho thấy sự hoành tráng thôi thì vẫn chưa đủ!

Starlight Maeve cuong phim

Kripke đưa ra một quan điểm đi ngược lại số đông đang bày tỏ sự hâm mộ mãnh liệt dành cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Thật ra, công bằng mà nói MCU có vẻ như cũng không có ý định truyền tải thông điệp “tiêu cực” như vậy, chỉ là cách nhìn nhận của mỗi người khác nhau mà thôi! Tuy nhiên, bằng những suy nghĩ phản biện ấy mà Eric Kripke đã tạo ra một loạt phim độc đáo và gây ấn tượng mạnh mẽ như “The Boys”, vì vậy có lẽ cũng sẽ có một số người cảm thấy đồng tình với anh ấy!

Bạn nghĩ sao về phát ngôn này của Eric Kripke?

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Netflix khởi chiếu bộ phim “Vươn tới cung trăng” dựa trên truyền thuyết của Á Đông về Nữ thần mặt trăng

Scarlett Bride cuong phim

Scarlett Johansson trở thành “ngôi sao” cho tác phẩm mới của Apple và A24!