in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Nhà sản xuất Sony xác định ‘Spider-Man 3’ đang được lên kế hoạch

spider-man-3-future-mcu-cuong-phim

‘Spider-Man: Far From Home’ chỉ vừa tung ra rạp và đang phá vỡ nhiều kỷ lục, thì nhà sản xuất Sony chia sẻ kế hoạch cho phần 3 kế tiếp.

Nhà sản xuất khẳng định ‘Spider-Man 3’ sẽ được lên kế hoạch

Khán giả vô cùng yêu thích phiên bản Nhện do Tom Holland hóa thân trong MCU, và rõ ràng điều đó khiến việc phần kế tiếp được lên kế hoạch là một điều nghiễm nhiên. Thêm vào đó, Tom Holland cũng được cho rằng đã ký hợp đồng cho 6 phim của MCU, và ‘Far From Home’ chỉ mới là bộ phim thứ 5, và nhiều người hâm mộ cũng kỳ vọng Spider-Man có một vai trò lớn hơn trong tương lai của MCU. Tuy nhiên, cũng phải nhớ rằng lúc trước khá nhiều người cũng nghĩ rằng ‘The Amazing Spider-Man’ cũng sẽ có phần kế tiếp, và Andrew Garfield sẽ thể hiện vai Nhện cho đến tận 2020, nhưng điều đó đã không thành.

amy-pascal-wants-spider-man-franchise-to-remain-in-mcu-cuong-phim
Nhà sản xuất Amy Pascal của Sony

Dù nhiều người hâm mộ đã lo lắng việc phiên bản Nhện do Holland thể hiện cũng sẽ có cùng số phận với “tiền bối”, nhà sản xuất Amy Pascal chia sẻ rằng việc ‘Spider-Man 3’ được lên kế hoạch và sản xuất là điều nghiễm nhiên.

“Tôi không nghĩ là chúng tôi sẵn sàng để chia sẻ cho bất kì ai, nhưng rõ ràng có vô số câu chuyện mà bạn có thể kể về Peter Parker và Spider-Man. Tôi đang nghĩ đến thế giới đa vũ trụ, đa Người Nhện đã mở ra vô tận những khả năng để phát triển. Và điều tuyệt vời về những gì Stan Lee và Steve Ditko làm chính là ở khả năng mà những nhân vật của họ được diễn giải theo nhiều hướng khác nhau. Dù là từ 1962, một thời điểm khá xa xôi cho bất cứ điều gì có thể giữ được sự mới mẻ, nhưng họ đã làm được điều dó. Tôi nghĩ đó cũng giống như các họa sĩ đã tìm cách làm mới các nhân vật kinh điển theo hướng hoánh tráng, thú vị hơn, chúng tôi cũng có thể làm như vậy.”

‘Spider-Man 3’ có thể khai thác những gì?

Câu hỏi đặt ra bây giờ, là nhân vật nào có khả năng tham gia cùng với Nhện trong cuộc phiêu lưu kế tiếp. Từ đầu, Deadpool là một nhân vật được đồn đoán sẽ có khả năng xuất hiện, nhưng Kevin Feige đã dẹp bỏ khả năng đó; bên cạnh đó là những cái tên khác như Doctor Octopus hay Green Goblin – nhân vật thậm chí được đồn đoán sẽ là một nhân vật phản diện lớn trong tương lai của MCU. Nhiều fan cũng hy vọng sự góp mặt của Venom do Tom Hardy thể hiện.

spider-man-spider-verse-cuong-phim
Liệu sẽ có một ‘Spider-Man’ về đa vũ trụ?

Tom Holland có lẽ sẽ thích thú với bất kì sự lựa chọn nào, dù gần đây cậu cũng chia sẻ việc mình muốn nhân vật Spider-Man đối đầu với khủng long, hay kết hợp cùng với các phiên bản của Garfield và Tobey Maguire trong một bộ phim Người Nhện đa vũ trụ. Dù những ý tưởng này vô cùng thú vị, nhưng khả năng chúng có thể thành hiện thực là vô cùng nhỏ.

Dù vậy, người hâm mộ sẽ cảm thấy thỏa mãn trước sự chia sẻ từ Pascal về một phần kế tiếp khác của siêu anh hùng leo tường này. Không những vậy, nếu như thành công với phần thứ 3, biết đâu Tom Holland sẽ tiếp tục được đảm nhiệm vai diễn này thêm nhiều lần hơn trong tương lai?

‘Spider-Man: Far From Home’ hiện đang được công chiếu tại các rạp, trong khi phần 3 nếu diễn ra sẽ được kì vọng ra mắt vào khoảng năm 2021.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
spider-sense-tingle-cuong-phim

Biên kịch ‘Far From Home’ lý giải về tên gọi mới của Spider-Sense trong phim.

iron man skrull cuong phim

Sau “Spider-Man: Far From Home”, fans bắt đầu nghi vấn Tony Stark chính là một … Skrull!