in

LoveLove WOWWOW CryCry

Nhà sản xuất “Pirates of the Caribbean” lên tiếng về tương lai của Johnny Depp

Pirates of the Caribbean cuong phim
Nếu nhận lời Disney, Rhett Reese và Paul Wernick sẽ phải gánh trên vai trọng trách tiếp nối chuỗi thành công vang dội của năm phần "Cướp biển" trước đó

Nhà sản xuất phim Pirates of the Caribbean mới đây cũng đã lên tiếng về việc có hay không Johnny Depp sẽ tham gia phần phim mới nhất.

Tin tức gần đây đã hé lộ những kế hoạch tiếp theo của Disney cho loạt phim Pirates of the Caribbean. Dự kiến, Nhà Chuột sẽ tìm một nữ chính cho bản reboot. Ngoài ra, hãng không đưa ra bất cứ ý kiến gì về cái tên Johnny Depp. Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ tức giận. Johnny Depp là cái tên gắn liền với loạt phim này giống như Hugh Jackman trong vai Wolverine vậy. Chính vì thế nhiều người tuyên bố rằng nếu không có Depp thì họ sẽ không xem.

Nhà sản xuất Pirates of the Caribbean lên tiếng về tương lai của Johnny Depp

Cuop bien Caribbean cuong phim

Nhà sản xuất Cướp biển vùng Caribbean, Jerry Bruckheimer, mới đây đã chia sẻ một vài điều với Collider. Anh đã ám chỉ rằng đây là thực tế phải đối mặt với việc ra mắt một bộ phim thứ sáu. Bộ phim hiện đang trong giai đoạn viết kịch bản. Anh chia sẻ:

“Chúng tôi hiện tại đang làm những bản thảo đầu tiên về bộ phim. Hy vong rằng mọi thứ sẽ xong sớm để chúng tôi đưa nó cho Disney. Mong rằng họ sẽ thích nó”. Khi nhắc đến sự tham gia của Depp, anh lưu ý: “Đối với dự án mà chúng tôi đang phát triển ngay bây giờ thì chúng tôi không chắc chắn vai trò của Johnny sẽ là gì nữa. Vì vậy, chúng ta sẽ phải đợi thôi”.

Pirates of the Caribbean cuong phim

Biên kịch của loạt phim cũng từng nghĩ vai diễn của Johnny Depp sẽ phải dừng tại đây

Nếu họ quyết định trao cho Johnny Depp một vai khách mời thì chắc chắn sẽ làm người hâm mộ trên toàn thế giới thất vọng. Suy đoán hiện tại vẫn là về việc sử dụng nữ chính trong bộ phim Cướp biển sắp tới. Cây bút gạo cội Stuart Beattie trước đây cũng đã đề cập đến ý tưởng về sự ra đi của Depp.

Pirates of the Caribbean cuong phim
Nếu nhận lời Disney, Rhett Reese và Paul Wernick sẽ phải gánh trên vai trọng trách tiếp nối chuỗi thành công vang dội của năm phần “Cướp biển” trước đó

“Tôi nghĩ rằng anh ấy đã có một cuộc hành trình tuyệt vời. Rõ ràng, Depp đã biến nhân vật đó thành của riêng mình và trở thành nhân vật nổi tiếng nhất từ trước tới nay. Trẻ em trên toàn thế giới yêu anh ấy. Tôi nghĩ điều đó thật tốt với Depp. Nó cũng thật tuyệt vời đối với chúng tôi, vì vậy tôi rất hạnh phúc về điều đó.”

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
civil war cuong phim

Fans tranh cãi về việc “Captain America: Civil War” có phải là một bộ phim “Avengers” hay không?

MOVIES LIES CUONG PHIM

10 điều các nhà làm phim đã “lừa dối” chúng ta suốt nhiều năm trời!