in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Nhà sản xuất “Final Destination” hé lộ những chi tiết đầu tiên về phần phim tiếp theo!

final-destination cuong phim

Loạt phim kinh dị giật gân đình đám Final Destination cuối cùng cũng sẽ được tiếp tục thực hiện và mới đây, đoàn làm phim cũng hé lộ nhiều thông tin thú vị.

Vào tháng 1 năm 2019, các nhà biên kịch khét tiếng của Saw, Patrick Melton và Marcus Dunstan đã được thông báo rằng họ đang viết một “sự tái hiện” của thương hiệu phim kinh dị mang tính biểu tượng Final Destination. Đã một năm trôi qua, nhà sản xuất Craig Perry và nhà sáng tạo Jeffrey Reddick cuối cùng cũng đã đưa ra một số cái nhìn sâu sắc về những gì sắp xảy ra.

Final_Destination cuong phim

Cả hai gần đây đã chia sẽ những câu chuyện về Final Destination trong dịp kỷ niệm 20 năm của loạt phim. Craig Perry đã hé lộ một ít về bối cảnh của bộ phim. Ngoài ra, anh còn xác nhận rằng phần phim này sẽ tập trung vào những tổ chức phản ứng đầu tiên khi bắt gặp những tình huống sắp đặt của Thần Chết này.

“Chúng tôi xem xét việc để phim diễn ra trong thế giới của những người phản ứng đầu tiên: EMT, lính cứu hỏa và cảnh sát. Những người này đối phó với cái chết trên chiến tuyến mỗi ngày và đưa ra những lựa chọn có thể khiến mọi người sống hoặc chết…. Người dân dường như phải dựa vào phán đoán tốt, chuyên môn và thái độ bình tĩnh của họ. Vậy tại sao không đặt những người đó vào tình huống ác mộng, nơi mọi sự lựa chọn có thể mang lại sự sống và cái chết, nhưng bây giờ cho chính họ? Chúng tôi nghĩ rằng thế giới đó cũng sẽ rất thú vị khi mang vào Final Destination”.

Final Destination cuong phim

Một trong những yếu tố quan trọng của Final Destination ngay từ đầu là những mảnh ghép độc đáo dẫn đến những cái chết kinh hoàng. Có lẽ ví dụ đáng chú ý nhất về suy nghĩ này của Carig này là sự kiện tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc ở đầu Final Destination 2. Tạo cho bộ phim mới một bối cảnh và thiết lập hoàn toàn khác biệt sẽ giúp tạo ra những ý tưởng mới cho sự điên rồ đó.

Một câu hỏi xuất hiện trong đầu người hâm mộ bây giờ là, bộ phim sẽ được khởi động lại ở mức độ nào? Bộ phim sẽ kết nối tất cả với các bộ phim Final Destination ban đầu chứ? Có phải họ sẽ nhấn nút REBOOT màu đỏ cực lớn? Jeffrey Reddick cũng đã chia sẻ rằng từ Reboot có thể không phải là từ thích hợp để sử dụng, nhưng anh ta cũng không hé lộ quá nhiều chi tiết.

Final Destination cuong phim

“Tôi nghĩ rằng từ reboot có vẻ hơi qua, nó làm như thể họ sẽ thay đổi mọi thứ. Tuy vậy, tôi chắc chắn đây sẽ làm một bộ phim Final Destination chứ không phải thứ gì khác”.

Hồng Phát-  Cuồng Phim

Theo MovieWeb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Vợ chồng Ryan Reynolds quyên góp 1 triệu USD hỗ trợ chống COVID-19 và vẫn không quên cà khịa Hugh Jackman!

Apple đang đứng trước cơ hội mua lại toàn bộ Disney!