in ,

WOWWOW

Nhà làm phim ‘The Hustle’ làm hẳn chiếc két nữ trang trị giá 55K để quay phim!

the-hustle-film-cuong-phim

Một chiếc két sắt đắt tiền dùng để bảo vệ đồng hồ và đồ trang sức từ hãng Buben & Zorweg nổi tiếng đã được làm ra cho bộ phim ‘The Hustle’

‘The Hustle’ sử dụng một chiếc két sắt riêng trị giá 55,000$

Hãy để người phụ nữ thêm một chút phong cách vào phi vụ lừa lọc của họ. Trong số các chi tiết thiết kế trong bộ phim hài ‘The Hustle’ của Chris Addison với sự tham gia của Anne Hathaway và Rebel Wilson, không khó để khán giả có thể thấy hình ảnh một chiếc két sắt bằng da và thép không rỉ nhiều lần. Từ tiền mặt đến đồ trang sức, tất cả đều được nhân vật của Anne Hathaway cất giữ chiến lợi phẩm của bộ đôi trong đó. Và bộ phim của MGM sản xuất đã tìm được một chiếc két phù hợp với không gian sang trọng của tòa nhà.

Anne Hathaway, Rebel Wilson
Nguồny Taylor Jewell/Invision/AP

Sản phẩm này đến từ Buben & Zorweg – một công ty của Đức chuyên về két sắt tùy chỉnh dành cho đồng hồ và trang sức – và nó thuộc bộ sưu tập Orion của nhãn hiệu này. Chiếc két có chiều cao trung bình tầm 50-inch được thấy trong ‘The Hustle’ được trang bị các kệ và ngăn kéo chứa đồ trang sức và 8 đồ cuộn dây đồng hồ tiêu chuẩn; và sản phẩm này mang giá bán lẻ là $55.300.

Trong phiên bản làm lại của ‘Dirty Rotten Scoundrels’ năm 1988 (với sự tham gia của Michael Caine và Steve Martin) lấy nữ làm nhân vật chính, chiếc két bằng da màu than chì thực sự là một bản nâng cấp đầy tính thời trang – trong ‘Dirty Rotten Scoundrels’, Caine sử dụng một bức tường an toàn không cần thiết

Một chiếc két sắt cùng hãng có thể được sử dụng trong ‘Fast & Furious’

Thông qua Seesaw Media, một công ty có trụ sở tại London và Beverly Hills, chuyên về sắp đặt quảng cáo các sản phẩm trên phim và truyền hình, hãng sản xuất đã tiếp cận với Buben & Zorweg vào mùa xuân năm 2017. Michael Arnsteiner, người đứng đầu bộ phận tiếp thị quốc tế cho thương hiệu trụ sở tại Ölbronn-Dürrn – một đô thị của Đức gần Stuttgart, giải thích: “Chúng tôi đã nói về việc sẽ mất bao lâu để sản xuất nên sản phẩm mà họ muốn và chúng tôi cũng thảo luận về nhu cầu của họ để có thể gắn một chiếc camera trong két sắt, cho các cảnh quay từ trong ra bên ngoài.”

bubenzorweg_orion_xl_blue_nappa_front_open-publicity-split-embed-2019-cuong-phim
Chiếc két sắt trị giá 55k đô-la

Để chế tạo chiếc két sắt an toàn thương hiệu Orion cần trung bình khoảng 14 tuần. Sau đó nó được chuyển đến London, nơi nội thất của ‘The Hustle’ được quay vào tháng 9 năm 2017. “Đó là một chiếc két sắt riêng độc lập, nhưng trong phim, nó được đặt như thể đã được xây dính vào tường. Tất nhiên đó là một nguồn tự hào cho chúng tôi”. Arnsteiner đã xem bộ phim 2 lần từ lúc nó công chiếu, và ông còn chia sẻ các nghệ nhân và nhân viên công ty khoảng 55 người dự tinh sẽ cùng xem bộ phim này vào thời gian tới.

“Có một cảnh trong đó Anne Hathaway đặt thứ gì đó vào trong và đóng cửa lại, và lúc đó, âm thanh tuyệt vời mà nó tạo ra khi cánh cửa đóng lại đã làm tôi mỉm cười.”

the-hustle-publicity-still-cuong-phim

Đây là trải nghiệm đầu tiên của Buben & Zorweg với việc sắp đặt sản phẩm để quảng cáo cho phim. Đã có những cuộc thảo luận về việc đưa sản phẩm vào bộ phim James Bond 2015 ‘Spectre’, nhưng chưa thành. Sắp tới, có thể họ sẽ lắp đặt một chiếc két phiên bản nhỏ hơn trong ‘Fast & Furious’. Thêm một điều thú vị cho Buben & Zorweg khi một thành viên của dàn diễn viên đã vô cùng hứng thú với chiếc két này nên đã mua nó ngay khi bộ phim hoàn thành việc quay. Arnsteiner không tiết lộ đó là ai “Sự bảo mật là một phần quan trọng trong công việc của chúng tôi.”

 

HD – Cuồng Phim

Theo Hollywood Reporter

deadpool-spider-man-3-cuong-phim

Deadpool có thể ra mắt vũ trụ MCU trong ‘Spider-Man: Far From Home’?

Tại sao Thanos lại cưng chiều Gamora hơn những người khác?