in

LikeLike LOLLOL

Nhà đồng sáng lập ‘Venom’ cho rằng những nhà phê bình “quá già” để thưởng thức bộ phim!

Todd-McFarlane-and-Venom cuong phim

Venom kể từ khi phát hành đã nhận nhiều chỉ trích từ nhà phê bình, tuy nhiên, nhà đồng sáng lập Todd McFarlane đã đứng ra chỉ trích… ngược lại.

Hầu hết các đánh giá về Venom đều mang hướng tiêu cực, nhưng Todd McFarlane, người đồng sáng tạo Venom cho Marvel Comics với David Michelinie, cho rằng các nhà phê bình đã sai về điều này McFarlane chia sẻ:

“Tôi nghĩ đôi khi .các nhà phê bình đã sai lầm khi họ quên đi tuổi tác của mình. Họ đến xem khi họ 42 tuổi và họ tỏ thái độ ‘Dừng lại đi.’ Nếu bạn 16 tuổi và bạn đang xem bộ phim này thì sao? Bạn sẽ thích nó.”

venom cuong phim
Tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Người Nhện do Sony xây dựng, xoay quanh nhân vật phản anh hùng lừng danh Venom (Tom Hardy).

Theo quan điểm của Todd McFarlane, anh nghĩ rằng các nhà phê bình đang đánh giá cao Venom và không tính đến việc người trẻ sẽ cảm thấy thế nào, hoặc thậm chí những nhà phê bình đó sẽ phản ứng thế nào nếu họ xem phim khi còn là một thiếu niên. McFarlane hài lòng với giá trị giải trí của Venom và nghĩ rằng các nhà phê bình sẽ cảm thấy “nhẹ nhõm” hơn khi tập trung vào khía cạnh đó hơn là chất lượng tổng thể.

tom hardy trio venom cuong phim

Một vấn đề với suy nghĩ này là không phải tất cả các nhà phê bình đưa ra những đánh giá xấu về Venom đều ở độ tuổi 40. Có rất nhiều người trẻ tuổi không thích câu chuyện của Eddie Brock. Phản ứng tiêu cực đối với Venom không phải là thứ gì đó giới hạn ở những khán giả lớn tuổi.

Venom-Trailer-Riot-cuong-phim

Todd McFarlane đã hài lòng với cách mà Venom thể hiện khi anh trò chuyện với Yahoo, nói rằng bộ phim đã thành công khi cho phép anh ta xây dựng nhân vật phù hợp với cách mình lần đầu tiên phác thảo cho truyện tranh cách đây ba thập kỷ . Anh chia sẻ:

“Venom mang đến cho người xem những cảm giác sởn gai ốc, khó chịu, một Venom to lớn, đó là thứ tôi đang tìm kiếm và là sự thiên vị của tôi. Tôi chỉ muốn thấy được Venom mà tôi đã tạo ra 30 năm trước trên màn ảnh rộng và người hâm mộ cũng vậy”.

Venom-Character-Guide-cuong-phim

Sau đó, Todd McFarlane đã nói ngắn gọn về lần xuất hiện trước đây của Venom: Spider-Man 3 năm 2007, nơi Eddie Brock được Topher Grace thủ vai. Theo ý kiến của McFarlane, việc thiết kế Venom to hơn để tạo cảm giác như Peter Parker đang chống lại một con voi và yêu cầu Người Nhện sử dụng bộ não để đánh bại nó. Venom trong bản điện ảnh mới nhất này chắc chắn không hề nhỏ, mặc dù lần ra mắt đầu tiên này, hắn sử dụng sức mạnh của mình để chống lại Riot chứ không phải Người Nhện.

Venom đang sở hữu 28% “độ tươi” trên Rotten Tomatoes, nhưng rõ ràng việc này đã không ảnh hưởng đến doanh thu phòng vé của bộ phim. Được đầu tư ngân sách khoảng 100 đến 116 triệu đô la, Venom đã thu về hơn 854 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 10 tại Hoa Kỳ trong năm nay và có doanh thu cao thứ năm trên toàn thế giới. Venom đã có màn trình diễn cực tốt ở Trung Quốc, thậm chí đã vượt qua cả Spider-Man 2002 và Wonder Woman. Venom hiện tại cũng có sẵn trên các phương tiện truyền thông gia đình, chỉ hai tháng sau khi chính thức ra rạp, vì vậy cũng chẳng ai biết được Sony có thể thu được số tiền “khủng” như thế nào từ chỉ một bộ phim.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Aquaman-2-Wonder-Woman-The-Flash-Jason-Momoa cuong phim

Jason Momoa mong rằng The Flash và Wonder Woman sẽ góp mặt trong phần 2 của “Aquaman”.

Thời phục hưng của ‘thiên nga Australia’ Nicole Kidman vẫn tiếp diễn