in

WOWWOW CryCry AngryAngry

Nhà đầu tư của Disney không muốn “Black Widow” chiếu tại rạp!

Black Widow 3 cuong phim

Một nhà đầu tư nổi tiếng của Disney đã thúc giục hãng phim phát hành những phim như Black Widow và các phim đình đám khác lên Disney +.

Sự lấn lướt gần đây đối với việc phát phim trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn ra khiến các rạp chiếu phim lo rằng liệu họ có thể vượt qua cơn bão hay không. Tình hình lại trở nên tồi tệ hơn khi thời gian trôi qua mà vẫn chưa có sự tiến triển nào. Mới đây, một nhà đầu tư hàng đầu của Disney hiện đang thúc giục hãng phát hành bom tấn Black Widow lên sóng trực tuyến.

Nhà đầu tư của Disney không muốn “Black Widow” chiếu tại rạp!

Black-widow-Shang-chi-Celestial-Eternal-Marvel-cuong-phim

Dan Loeb, giám đốc quỹ đầu cơ của Third Point, gần đây đã cho rằng việc phát hành Black Widow trên Disney + là ý tưởng tốt nhất trong tương lai vì nó sẽ thu hút người đăng ký mới trong khi vẫn giữ được khách hàng hiện tại.

black_widow-cuong-phim

“Những gì Netflix có là cơ sở người đăng ký khổng lồ này cho phép họ đầu tư vào một lượng lớn nội dung và phân bổ số tiền đó để có được nhiều người đăng ký hơn. Disney vẫn chưa ở đó, nhưng họ cần đến đó càng nhanh càng tốt. Nếu không, họ sẽ vĩnh viễn bất lợi so với Netflix”.

Black Widow 2 cuong phim

Dan Loeb hiện có khoảng 1 tỷ đô la cổ phần trong công ty. Ông rõ ràng tin rằng phát trực tuyến hiện là con đường để đi và lo ngại rằng nếu Disney + không nhận được sự đầu tư thích hợp, nó sẽ mãi mãi bị lu mờ bởi gã khổng lồ phát trực tuyến, Netflix.

Black Widow 5 cuong phim

Disney + đã thành công rực rỡ cho đến nay nhờ các chương trình như The Mandalorian. Dịch vụ streaming đã thu hút 60 triệu người đăng ký kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm ngoái. Để so sánh, Netflix có 193 triệu người đăng ký trả phí, đây là con số mà các nhà đầu tư như Loeb muốn thấy trong tương lai. Rõ ràng, Loeb tin rằng cách để đạt được điều này là bỏ qua các rạp chiếu và thay vào đó đưa chúng lên hẳn Disney +.

Các cuồng nghĩ sao về lời khuyên này?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

the batman superman

Superman bất ngờ xuất hiện trên phim trường “The Batman”

“The Boys” season 3 hé lộ tựa đề siêu ngầu, sẽ bắt đầu bấm máy đầu năm 2021!