in ,

LikeLike WOWWOW

Nhà Chuột sẽ reboot “Home Alone” và “Night at the Museum” trên Disney+

home alone i dont want to stay hme cuong phim

Chủ tịch của Disney, Bob Iger tiết lộ rằng hãng phim sẽ “hình dung” lại những bộ phim kinh diễn trên kênh phát sóng trực tuyến Disney+ của họ.

Công bố cách đây ít lâu, giám đốc của Disney, Bob Iger dường như đã xác nhận một số thương hiệu sẽ được làm lại cho dịch vụ trực tuyến độc quyền của họ khi ra mắt vào tháng 11 này. Theo Bob Iger, Home Alone, Night at the Museum và Diary of a Wimpy Kid sẽ được khởi động lại sau khi Disney + ra mắt.

HomeAlone_Heade cuong phim

Ngoài nội dung được khởi động lại nói trên, Disney + cũng sẽ là nơi phát hành những bộ phim mới toanh từ cả hai thương hiệu Star Wars và Marvel. Trên thực tế, ông chủ của Marvel Studios Kevin Feige trước đây cho biết hãng phim sẽ mang lại “vô số tựa phim bom tấn” trên nền tảng này.

musem disney + cuong phim

“WandaVision sẽ không giống bất cứ điều gì chúng tôi đã làm trước đây và cuối cùng tôi rất hào hứng nói chuyện với mọi người về nó,” Feige nói. “Daniel Bruhl sẽ trở lại với vai Zemo và chúng tôi sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho những nhân vật được yêu mến này trong Falcon và Winter Soldier. Loki cũng sẽ trở lại – đó là một những sự xuất hiện ai cũng mong muốn kể cả chúng tôi, tất cả đều do đội Marvel Studios nghĩ ra.Tôi hy vọng sẽ làm hài lòng những người hâm mộ”.

disney-loki-series-cuong-phim

Vẫn còn khá lâu trước khi bộ phim Marvel đầu tiên trên Disney+ được công chiếu và sẽ lâu nữa để chờ đợi tới bản làm lại của các bộ phim kể trên. Năm nay có lẽ Marvel đã tung hết những con “át chủ bài” của mình tại phòng vé nhưng Disney thì chưa. “Maleficent: Mistress of Evil”, “Frozen 2” và “Star Wars: The Rise of Skywalker” chắc chắn không ít thì nhiều cũng sẽ làm bá chủ phòng vé vào mùa đông năm nay và khuấy đảo người hâm mộ bấy lâu của những tựa phim này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

fat thor eat salad endgame cuong phim

“Thần Sấm” Chris Hemsworth tiết lộ phân cảnh mình thích nhất trong “Avengers: Endgame”!

time in hollywood leonardo cuong phim

Leonardo DiCaprio đã không vui khi phải sử dụng súng phun lửa trong “Once Upon A Time In… Hollywood”!