in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Nguyên bản ác nhân trong phim “Hope” sẽ ra tù vào tháng 12 năm nay!

Cho Doo-soon, nguyên bản kẻ ác nhân trong bộ phim “Hope”, kẻ làm rúng động dư luận Hàn Quốc năm 2008 sẽ ra tù vào tháng 12 năm nay.

Cuối năm 2008, vụ án thương tâm mà tên ác nhân Cho Doo-soon gây ra đã làm người Hàn Quốc căm phẫn. Nạn nhân là cô bé Na-young. Em đã bị hắn bắt cóc trên đường đi học về. Hắn ta đã ra tay hãm hiếp và đánh đập cô bé tàn bạo trong một nhà vệ sinh công cộng. Vụ việc thương tâm đó đã khiến Na-young phải chịu nhiều tổn thương cả về thể xác và tinh thần.

hope 2013 cuong phim

Cuối cùng, Doo-soon chỉ hận bản án chỉ vỏn vẹn 12 năm tù. Kết luận “phạm tội khi say rượu” của toàn án đã khiến người dân Hàn Quốc không khỏi căm phẫn. Ngày này cuối cùng cũng đến. Tên ác nhân sẽ chính thức được mãn hạn tù vào tháng tháng 12 năm nay. Không ai biết sau 12 năm, hắn có thay đổi hay không. Họ chỉ biết rằng một khi hắn ra tù, sẽ có rất nhiều khả năng con mình trở thành nạn nhân một lần nữa.

Câu chuyện gây rúng động dư luận Hàn Quốc được chuyển thể thành phim Hope

hope 2008 cuong phim
Hope được xây dựng dựa trên vụ án có thật từng gây chấn động Hàn Quốc.

Nhắc tới vụ án này, người hâm mộ vẫn không quên được bộ phim Hope năm 2013. Hope đã tái hiện lại bối cảnh và hành trình phục hồi của cô bé So Won (Lee Re). Cô bé là nạn nhân bị một kẻ say rượu bạo hành và cưỡng hiếp khi chỉ mới 8 tuổi khi đang đi học về.

hope cuong phim

Cô bé So Won kể từ đó phải mang theo mình nỗi đau thể xác và tâm lí. Vết thương này sẽ ám ảnh cả đời cô bé, chẳng thể nào gạt bỏ được. Phân cảnh đáng thương nhất trong phim có lẽ là lúc cô bé So Won sợ chính cả người cha của mình vì những ám ảnh còn hằn trong đầu.

hope 3 cuong phim

So Won luôn sợ hãi đến hoảng loạn khi cha tiến lại gần để chăm sóc. Cha của So Won đã phải mặc những bộ đồ cải trang nhằm xoa dịu cô con gái. Hope giống như một lời an ủi các nạn nhân,. Bộ phim cho thấy sự chia sẻ nỗi đau của cả cộng đồng. Hơn hết là sự phẫn nộ với một tội ác không bao giờ có thể tha thứ.

Phim đã từng đoạt giải thưởng Phim hay nhất tại Rồng Xanh lần thứ 34. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký  như Miracle In Cell No.7 , Snowpiercer và The Face Reader.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Amber-Heard-cuong phim

Luật sư biện hộ cho Amber Heard đồng loạt rời khỏi vụ kiện với Johnny Depp!

amber heard 2 cuong phim

Amber Heard bị tố cáo ngủ với Elon Musk, Cara Delevingne tại nhà riêng của Johnny Depp!