tom holland shuri cuong phim
in

Ngưỡng mộ các đàn anh nhưng Spider-Man lại muốn đóng chung với cô gái này!

Tom Holland đang hy vọng Spider-Man của anh sớm được đứng chung một khung hình với em gái bá đạo của Black Panther – Shuri (Letitia Wright), các fans ủng hộ hai tay hai chân !

Sau khi thỏa thuận giữa Sony và Marvel Studios được tác thành, cả hai hãng đều không lãng phí thời gian để đưa Spider-Man phiên bản mới lên màn ảnh rộng. Tom Holland lần đầu tiên xuất hiện trong Captain America: Civil War đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của khán giả. Sự khởi đầu này đã củng cố doanh thu của Spider-Man : Homecoming thu được hơn 850 triệu đôla trên toàn thế giới dù nội dung chưa thực sự xuất sắc lắm, nhưng khán giả vẫn ra rạp đều đều, ủng hộ và khuyến khích sự phát triển của một vũ trụ điện ảnh cho các nhân vật trong Spider-Man.

spiderman cuong phim

Holland sẽ tiếp tục góp mặt trong Avengers: Infinity War và một phần phim solo tiếp theo của loạt phim Spider-Man. Anh chàng hiện đang đứng trong hàng ngũ các diễn viên được săn đón nhất của MCU cho đến thời điểm này. Khi được phỏng vấn với câu hỏi “mong muốn được đóng chung với nhân vật Marvel nào nhất”, Tom đã không ngần ngại trả lời đó chính là Shuri trong Black Panther.

tom holland shuri cuong phim

Nhiều khán giả sau khi xem xong Black Panther cực kì ấn tượng với “thiên tài công nghệ” Shuri và có vẻ như Tom cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt là Kevin Feige gần đây đã xác nhận rằng chúng ta sẽ được gặp nhân vật này nhiều hơn trong các bộ phim tương lai vì Marvel đang có kế hoạch phát triển thêm nhiều dự án cho các diễn viên nữ và họ đã nhiều lần nghiêm túc khẳng định điều đó trên các phương tiện truyền thông. Mặc dù chúng ta không biết hợp đồng chính xác của Letitia Wright là bao lâu, nhưng Spider-Man và Black Panther đều là những thương hiệu mới của Marvel nên khả năng kết hợp để nhân rộng sự chú ý và được ưu tiên “chăm chút” cũng rất cao, đương nhiên họ sẽ xem xét yêu cầu chính đáng của nam diễn viên.

Cả Peter và Shuri đều đam mê trong lĩnh vực tìm tòi và nghiên cứu, vì vậy họ có nhiều điều để trò chuyện và hợp tác cùng nhau. Thậm chí có người còn đề xuất Shuri có thể trở thành một phiên bản khác của Iron Man trong Homecoming 2. Ngay cả khi điều đó không xảy ra, Shuri và Peter vẫn có thể là một “cặp bài trùng” ăn ý trong chiến đấu và cả trong cuộc sống đời thường, biết đâu cả hai có thể trở thành cặp bạn thân trai-gái cực hot của Marvel chỉ sau Black Widow và dàn “best guy friends” hùng hậu thì sao ?

shuri cuong phim

Được biết cư dân mạng cũng rất ủng hộ ý tưởng này, ngay khi Tom Holland vừa chia sẻ, loạt hình ảnh thể hiện sự “hợp cạ” của hai nhân vật đã lên sóng :

spider man shuri 2 cuong phim

 

Hà Phương – Cuồng Phim

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Khán giả tìm xem lại ‘The Theory of Everything’ để tưởng nhớ Stephen Hawking

hulk thanos cuong phim

Mark Ruffalo (Hulk) tiết lộ vai trò “đặc biệt” trong trận chiến với Thanos!