in

WOWWOW

Người yêu của Vanessa Hudgens chuẩn bị vào vai Elvis Presley!

Nam diễn viên Austin Butler, được khán giả đại chúng biết đến rộng rãi với danh xưng “bạn trai Vanessa Hudgens” sẽ hoá thân thành huyền thoại Elvis Presley. 

Vào năm 2014, sau thành công vang dội của The Great Gatsby, nhà làm phim Baz Luhrmann nổi tiếng người Úc đã đàm phán để thực hiện một bộ phim tiểu sử về ông hoàng dòng nhạc rock n’ roll, Elvis Presley. Đồng thời, nhà biên kịch Kelly Marcel từ tác phẩm Saving Mr. Banks sẽ là người chắp bút cho dự án phim chưa có tên chính thức này.

Baz Luhrmann cuong phim

Tính tới thời điểm hiện tại, Luhrmann đã tiếp quản dự án và vẫn đang tìm một nam diễn viên phù hợp cho vai diễn khá nặng ký này. Sau 5 năm, cuối cùng Luhrmann cũng đã tìm được “Elvis Presley”, không phải ai khác chính là nam diễn viên Austin Butler, một gương mặt còn xa lạ với màn ảnh rộng nhưng lại quen thuộc với những khán giả gắn bó với màn ảnh nhỏ. Anh từng góp mặt trong Hannah Montana, The Carrie Diaries, CSI: Miami,…Tuy nhiên, nam diễn viên được biết đến nhiều hơn khi hẹn hò Vanessa Hudgens kể từ năm 2011 cho đến nay.

Austin Vanessa cuong phim

Baz Luhrmann đã đăng một bức ảnh lên Twitter để thông báo cho kết quả casting thú vị này:

Screen Shot 2019-07-17 at 12.23.24 PM

Dự án của Warner Bros. được mô tả là tập trung vào thời kỳ hoàng kim của Presley, với một khía cạnh mới mẻ chính là mối quan hệ của anh với người quản lý Tom Parker, do nam diễn viên kỳ cựu Tom Hanks thủ vai. Đây là nhân vật có tầm ảnh hưởng quan trọng tới cuộc sống của ông hoàng “rock n’ roll” cũng như kiểm soát mọi vấn đề trong cuộc sống của Elvis.

Tom Hanks Tom Parker cuong phim

Warners đang mô tả bộ phim đã có một câu chuyện sẽ “đi sâu vào sự năng động phức tạp của họ kéo dài hơn 20 năm, từ sự trỗi dậy của Presley đến sự nổi tiếng chưa từng thấy của ông, chống lại bối cảnh văn hóa phát triển và mất đi sự hồn nhiên ở Mỹ.”

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo 9GAG

Barbie Greta cuong phim

Nữ đạo diễn “Lady Bird” nhận Đề cử Oscar chuẩn bị chỉ đạo phim về búp bê Barbie?

Happy Death Day 3 cuong phim

Đạo diễn “Happy Death Day” tiết lộ Blumhouse bắt đầu khởi động phần 3?