in ,

LikeLike WOWWOW CryCry

“Người tình” của Tony Stark, Gwyneth Paltrow không muốn đóng vai chính trong một bộ phim nào nữa!

Gwyneth Paltrow cuong phim

Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow đã chia sẻ về dự định rời xa vai trò diễn viên chính trong tương lai khiến cho công chúng không khỏi ngỡ ngàng. 

Với những người đã dành trọn thanh xuân để dõi theo từng chuyển động của điện ảnh, Gwyneth Paltrow là một trong những gương mặt ấn tượng của Hollywood. Cô đã vinh dự giành giải Oscar năm 1996 cho vai diễn trong “Shakespeare In Love”. Trong hơn một thập kỉ qua, nữ diễn viên tiếp tục thu hút sự quan tâm của người hâm mộ với nhân vật Pepper Potts – người tình màn bạc của Robert Downey Jr (Iron Man). Nhưng giờ đây, sau một thời gian dài gắn bó với nghiệp diễn, Gwyneth tiết lộ từ lâu cô đã không muốn trở thành “tâm điểm trong các bộ phim”:

Gwyneth Paltrow cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trước buổi ra mắt bộ phim mới “The Goop Lab” dự kiến công chiếu trên Netflix vào cuối tháng 1, Gwyneth Paltrow đã được hỏi về tương lai và sự nghiệp của cô. Phản ứng của cô với Bazaar:

The Goop Lab cuong phim

“Tôi đã từng tham gia từ ba đến năm bộ phim mỗi năm. Có một lần tôi đóng vai chính trong bộ phim Proof, một bộ phim chuyển thể từ vở kịch tôi đã đóng ở London, và tôi giống như, tôi đã quá mệt mỏi vì ngay tại thời điểm đó tôi đang mang thai con gái của tôi. Tôi đã bị ốm nghén và cảm giác như tôi sắp chết, nhưng vẫn phải cố gắng ‘nuốt’ đoạn độc thoại dài năm trang . Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ đóng vai chính trong bất cứ bộ phim nào một lần nữa.”

Proof cuong phim

Kể từ đó trở đi, quả thật Gwyneth đã không còn đóng vai chính nào nữa, nhưng đây là lần đầu tiên cô chính thức xác nhận quyết định này với truyền thông. Tuy nhiên, Gwyneth vẫn nhận những vai diễn nhỏ hoặc vai phụ. Bộ phim mới nhất của Gwyneth, “The Goop Lab” sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 24 tháng 1 năm 2020 tới đây.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

chau tinh tri cuong phim

Bác gái “đẹp lạ” trong phim Châu Tinh Trì khoe tậu được 2 căn nhà mới!

parasite-how-to-stream-cuong-phim

Phiên bản remake của ‘Parasite’ sẽ là sự xúc phạm đến bản gốc đã quá xuất sắc?