in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Người tình của “Bác sĩ Trang” sẽ xuất hiện trong “Multiverse of Madness”?

doctor-strange-clea-header cuong phim

Người tình trong truyện tranh của Doctor Strange, Clea, được cho là sẽ ra mắt trên màn ảnh rộng trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Theo Illuminerdi, khi xem xét và đánh giá các buổi casting cho những bộ phim Marvel sắp ra mắt, người tình của Doctor Strange là nữ phù thuỷ Clea có thể xuất hiện trong phần phim tiếp theo của Phù Thuỷ Tối Thượng. Họ cũng đưa tin hai nhân vật Brother Voodoo và America Chavez cũng có thể xuất hiện trong phim.

strange cuong phim

Clea xuất hiện lần đầu trong Strange Tales # 126. Cô là con gái của Umar, em gái của ác nhân Dormammu (trong Doctor Strange). Clea đến từ Dark Dimension, nơi được cai trị bởi Dormammu nhưng cô đã hỗ trợ Doctor Strange trong các trận chiến chống lại hắn. Cặp đôi cuối cùng yêu nhau và thậm chí kết hôn. Kỹ năng ma thuật của Clea thậm chí ngang hàng với Strange, biến cô thành một đồng minh vô giá của “Bác Sĩ Trang”.

doctor-strange-clea-header cuong phim

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là dự án được cho là vô cùng lớn và mang tính “cách mạng” của MCU. Có tin tức cho rằng bộ phim sẽ đi theo hướng kinh di nhưng chính chủ tịch Kevin Feig đã đính chính lại rằng bộ phim chỉ mang một ít yếu tố đó chứ không phải kinh dị hoàn toàn. Dự án cho đến hiện tại đã có sự tham gia của Elizabeth Olsen trong vai Scarlet Witch và Benedict Cumberbatch trong vai “Bác Sĩ Trang” của chúng ta.

Benedict-Cumberbatch-as-Doctor-Strange-With-Monster-of-Madness-cuong-phim

Bên cạnh phần tiếp theo của Doctor Strange, Marvel hiện đang sản xuất Black Widow, The Eternals, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, phần tiếp theo của Spider-Man: Far From HomeThor: Love and Thunder.

Bộ phim sẽ chính thức ra rạp ngày 7 tháng 5 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

terminator-dark-fate-arnold-schwarzenegger-linda-hamilton-cuong-phim

Linda Hamilton: “Tôi sẽ rất vui nếu không bao giờ đóng ‘Terminator’ nữa”

kumail-nanjiani-cuong-phim

Nhờ tấm ảnh body 6 múi, nam diễn viên Kumail Nanjiani được Pornhub tặng quà!