in

LikeLike LoveLove

Người Nhện sẽ sử dụng bộ giáp nào trong Far From Home?

Spider-Man-Far-From-Home-cuong-phim

Có khá nhiều chi tiết làm khán giả suy về tương lai Người Nhện cũng như bộ giáp mà anh sẽ sử dụng trong phần phim Far From Home tới.

Tom Holland tiết lộ bộ giáp của Người Nhện trong Far From Home

Chàng diễn viên này đã đăng tải một video trên tài khoản Instagram cho quỹ The Brothers Trust ngay tại phim trường của Far From Home. Ngay trong đoạn clip ngắn ngủi này, chúng ta có thể thấy được chàng diễn viên này đang mặc trong mình bộ giáp sử dụng trong Civil War và Homecoming nghe trên trường quay của phần mới nhất. Có thể nói, chàng diễn viên này lại tiếp tục “xác minh” cho fan một tình tiết nữa trong bộ phim của bản thân.

spider-man-iron-suit-cuong-phim.
Người Nhện sẽ bỏ không sử dụng bộ giáp Iron Spider nữa?

Tuy nhiên, một số cảnh phim trước đó trên set quay thì Tom vẫn mặc một bộ đồ ‘motion-capture’ dùng cho bộ Iron Spider của Infinity War. Điều này dường như cho chúng ta chút hy vọng Nhện sẽ được cứu sống bằng cách nào đó. Thế nhưng, lý do vì sao lại có hai bộ giáp vẫn còn là một bí ẩn, và có thể nhiều khả năng Người Nhện sẽ không sử dụng bộ giáp Iron Spider nữa.

Người Nhện sẽ theo Nick Fury và đội S.H.I.E.L.D mới?

Được biết, Far From Home sẽ có mạch truyện bắt đầu chỉ “vài phút” sau Avengers 4 và theo nhà sản xuất Kevin Feige, Spider-Man sẽ giới thiệu với khán giả lớp MCU kế tiếp. Các nhà làm phim cũng xác nhận phần mới này sẽ có sự xuất hiện cameo của một cái tên khá lớn trong MCU; thậm chí có thể ngang hàng với vai trò của Tony Stark. Rất nhiều dấu hiệu và chi tiết cho thấy nhân vật này sẽ là Nick Fury.

Nick-Fury-Spider-Man-cuong-phim
Trong truyện tranh, Nick Fury và Người Nhện của có thời gian làm việc với nhau.

Một trong những chi tiết lộ ra chính là từ tấm hình trên instagram của diễn viên Numan Acar, sẽ thủ vai “Dimitri” (có thể là Chameleon trong Sinister Six). Trong tấm hình, anh diễn viên này đã dùng những hashtag như #samueljackson, #cobiesmulders, #nickfury, and #mariahill, bên cạnh tên các diễn viên chính của Spider-Man như Tom Holland và Jake Gyllenhaal (vai Mysterio).

Nick-Fury-and-Maria-Hill-Avengers-cuong-phim
Hai đặc vụ này sẽ hoạt động trở lại, nhưng dưới tên tổ chức nào?

Tuy nhiên, như trong đoạn post-credit của Infinity War, dường như Nick Fury không còn là người đứng đầu của S.H.I.E.L.D mà ông và Maria Hill đều phải báo cáo về trạm kiểm soát (“Control”). Chính vì vậy, nếu Fury và Hill cùng xuất hiện ở Far From Home, họ có thể sẽ cùng phối hợp với Người Nhện chống lại Mysterio, hoặc chính Mysterio là nhiệm vụ của tổ chức mới mà Người Nhện sẽ phải hoàn thành dưới sự dẫn dắt của Fury và Hill.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Phim ‘Christopher Robin’ bị cấm chiếu ở Trung Quốc vì chú gấu Pooh

lily james cuong phim

Hành trình “bông hồng nước Anh” Lily James thoát khỏi hình ảnh Lọ Lem để tỏa sáng