in ,

LoveLove WOWWOW

Người Nhện sẽ có bộ trang phục mới trong “Spider-Man 2”?

Peter Parker sẽ có một bộ trang phục mới trong phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming với nhiều chức năng siêu “khủng”. 

Những phiên bản trước đó của Spider-Man có xu hướng chỉ gắn bó với những trang phục cổ điển màu xanh và đỏ, hầu như qua nhiều năm hình tượng Spider-Man không hề thay đổi cho đến Infinity War bộ trang phục này đã có một vài chi tiết khá táo bạo. Bộ trang phục này cũng được cho là tiền đề để Tom Holland thay đổi hình tượng trong phần 2.

Bộ đồ siêu anh hùng mới này được cho là do Louise Frogley, nhà thiết kế phục trang cho Iron Man 3, Spider-Man: Homecoming và Ant-Man & the Wasp tự tay thiết kế và gia công. Cô chia sẻ: “Tôi không thực sự hiểu hết bộ phim đó, nhưng trang phục sẽ có những thay đổi rất lớn bởi vì, trong phim, Spider-Man trở nên giống đàn ông trưởng thành hơn chứ không còn là một thiếu niên.”

Iron-Spider-webbing

Cho đến thời điểm này Spider-Man của MCU có được Tony Stark với vai trò vừa là người đỡ đầu, vừa là người thầy, vừa là người chế tác bộ trang phục siêu anh hùng theo công nghệ nano mới. Nhưng người ta tin rằng bộ phim sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của Robert Downey Jr. trong MCU, và hầu hết người xem đều cho rằng Tony hi sinh bản thân để ngăn chặn Thanos. Và trước khi tan biến hoàn toàn, Người Sắt đã để lại cho Peter Parket một bộ trang phục với những tính năng siêu việt, như món quà cho thấy dù không còn đồng hành với Người Nhện nhưng Tony vẫn luôn hiện hữu và đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp Peter Parker tự bảo vệ bản thân trước mọi kẻ thù.

null

Bộ trang phục này tuy sử dụng cùng công nghệ với bộ giáp của Stark, nhưng sẽ có một số điểm thích hợp hơn với năng lực của Người Nhện hơn. Phần tiếp theo của Spider-Man : Homecoming sẽ bấm máy vào tháng 7, do đó sắp tới chắc chắn đoàn làm phim sẽ tung ra thêm nhiều hình ảnh mới về bộ trang phục của Người Nhện.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Disney-Fox-talks-Iron-Man-Deadpool

Sau tất cả, cuối cùng chỉ Fox đã chính thức “gật đầu” về chung nhà với Disney!

Michael B.Jordan muốn Erik Killmonger trở lại trong “Black Panther 2”?