in , ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Người Nhện mới Tom Holland muốn Người Nhện cũ Tobey Maguire đóng vai chú Ben đáng kính!

tom tobey cuong phim

Mới đây, nam diễn viên Tom Holland đã thổ lộ rằng anh rất muốn Tobey Maguire có thể vào vai cameo với tư cách là chú Ben đáng kính trong “Spider-Man: Far From Home”.

Mọi người đều biết rằng chính cái chết của chú Ben đã trở thành nỗi đau thúc đẩy Peter Parker mạnh mẽ hơn và trở thành Người Nhện. Tuy nhiên, đối với Spider-Man: Homecoming, đạo diễn Jon Watts quyết định lèo lái câu chuyện theo hướng hoàn toàn khác, không đả động tới nhân vật này. Nhưng việc loại bỏ chú Ben đáng kính của Peter có thể là một thiếu sót khá nghiêm trọng, vì vốn dĩ là một trong những khoảnh khắc có tầm ảnh hưởng lớn tới cuộc đời của nhân vật này.

uncle ben cuong phim

Thảo luận về vấn đề này với BBC Radio 1, Tom Holland cho biết anh rất thích nhìn thấy cựu Người nhện Tobey Maguire sẽ hoá thân vào vai diễn này trong phần phim “Far From Home” sắp tới.

tobey 2 cuong phim

“Tôi rất muốn Tobey Maguire đóng vai chú Ben, tôi nghĩ rằng đó là siêu hài hước và khiến các fans thích thú, nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ làm điều đó.Điều này là một sự lựa chọn thú vị vì một vài lý do. Đầu tiên và quan trọng nhất có thể kể đến là sự kết nối rõ ràng, hợp lý với bộ ba phim gốc sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ.”

tom tobey cuong phim

Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào Tobey Maguire. Như Holland nói, anh không chắc nam diễn viên sẽ đồng ý với lời đề nghị này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, người hâm mộ chắc chắn sẽ đánh giá cao quyết định này và cực kì phấn khích khi thấy Tobey xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Wegotthiscovered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Netflix cuong phim

Netflix cảnh báo hackers đang “nhòm ngó”để thâu tóm sạch sẽ tiền của người dùng!

wonder-woman-aquaman-cuong-phim

Có ai để ý chi tiết của ‘Wonder Woman’ trong phim ‘Aquaman’?