in

WOWWOW HAHAHAHA

Người hâm mộ tin rằng Gordon Ramsay nên đóng vai ‘đầu bếp Louis’ trong ‘Nàng Tiên Cá’ live-action!

gordon ramsay cuong phim

Người hâm mộ đang liên tục ủng hộ cho ý tưởng đưa Gordon Ramsay vào phiên bản “Nàng Tiên Cá” live-action để đóng vai đầu bếp Louis.

Tuần trước, Disney đã tuyên bố nữ diễn viên 19 tuổi, Halle Bailey đã được chọn để đóng vai Ariel trong bản live-action của bộ phim hoạt hình cùng tên và kể từ đó, người hâm mộ đã suy đoán về việc ai khác có thể tham gia để đưa các nhân vật được yêu mến của họ lên màn ảnh rộng.

Halle Bailey cuong phim

‘Một đầu bếp đam mê công việc của mình và nổi điên lên khi không vừa ý’, đoạn mô tả đầu bếp Louis rất giống với một người mà chúng ta biết, Gordon Ramsay. Trong bộ phim hoạt hình năm 1989, người hâm mộ đã được thấy đầu bếp nóng tính Louis phô diễn kỹ năng và tình yêu của mình đối với ẩm thực. Tuy nhiên, ông đã nổi điên lên khi Sebastian quấy rối tác phẩm của ông và quyết “khử” anh chàng này cho bằng được.

angry_chefs_gordon cuong phim

Đầu bếp Louis trong bản hoạt hình có chất giọng Pháp. Mặc dù Ramsay không phải là người Pháp nhưng chỉ cần kinh nghiệm làm việc của anh ấy chắc chắn là đủ – cộng với việc nhà phê bình ẩm thực đã dành thời gian làm việc ở Pháp khi anh ấy còn trẻ, vì vậy tất nhiên Ramsay có thể bắt chước được giọng nói này. Hơn hết, sự nóng tính và khó khăn khi ở bếp là một điểm cộng khiến người hâm mộ tin rằng Gordon Ramsay là người thích hợp nhất cho vai này.

Cùng xem những phản ứng của người hâm mộ trước ý tưởng này:

gordon tweet cuong phim
Mọi người hãy làm ơn biểu tình để Gordon Ramsay có thể vào vai đầu bếp Louis đi mà…
gordon 2 cuong phim
Nghe tôi này, Gordon Ramsay chính là đầu bếp Louis của Hoàng tử Eric! Tôi sẽ rất thất vọng nếu Disney không làm điều này!

Người hâm mộ vẫn còn đang dự đoán rất nhiều cho các vai diễn còn lại của bộ phim. Có lẽ các fans sẽ phải chờ một thời gian nữa trước khi Disney công bố thêm tin tức về phần phim “Nàng Tiên Cá” live-action này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

Saw-Reboot-2020-Cast-Samuel-L-Jackson-Chris cuong phim

Samuel L.Jackson sẽ tham gia bản remake “Saw” cùng với sao “Grown Ups”!

Spider-Man-3-Mcu-Future-Details-Plans cuong phim

“Spider-Man 3” sẽ không giống với những gì mà người hâm mộ biết trước đây!