in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Người hâm mộ “Spider-Man” đe doạ tẩy chay Sony sau khi hãng cắt hợp đồng với Marvel!

Sony-Boycott-Spider-Man-Fans-Disney-Deal cuong phim

Người hâm mộ Marvel khắp Internet đã đồng loạt khơi dậy làn sóng tẩy chay Sony sau khi tin tức cắt hợp đồng Spider-Man với Marvel lan rộng.

Cư dân mạng đang vô cùng rầm rộ bởi tin tức Sony Pictures sẽ chấm dứt hợp đồng Spider-Man với Disney. Điều này đã khiến hashtag #BoycottSony xuất hiện liên tục trên mạng xã hội vì nhiều người hâm mộ của Vũ trụ Điện ảnh Marvel hoàn toàn không hài lòng về sự việc này. 

boycot sony 3 cuong phim
Sony à mấy ông chỉ vì tiền mà đang huỷ hoại siêu anh hùng mà tụi tui yêu mến đấy!

Một báo cáo chỉ ra rằng Sony, hãng phim sở hữu bản quyền đối với Người Nhện đã không thể đạt được các điều khoản tài chính với Disney và Marvel Studios. Do đó, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige được cho là sẽ không còn tham gia sáng tạo vào các bộ phim Người Nhện trong tương lai và Sony sẽ tự mình triển khai hai phần tiếp theo solo, với Jon Watts chỉ đạo và Tom Holland sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của mình.

Spider-Man-Far-From-Home-Tom-Holland-On cuong phim

Chính vì thế, có khả năng Người Nhện sẽ không còn được kết nới với Vũ trụ Điện Ảnh Marvel (MCU). Điều đó có nghĩa là Peter Parker không thể xuất hiện trong bất kỳ bộ phim MCU nào trong tương lai sau Avengers: Endgame, cũng như trong Spider-Man 3. Điều đó làm cho mọi thứ cực kỳ phức tạp cho cả hai bên. Với sự yêu quý “Nhện Nhọ” Tom Holland, một số người hâm mộ bắt đầu nói lên sự chán ghét của họ bằng cách sử dụng hashtag #BoycottSony và nó thực sự đang nổi lên chóng mặt.

boycott sony 3 cuong phim
Sony đang làm cái quái gì vậy? Mấy thằng Nhện kia dở ẹc chỉ có Tom Holland là hay mà còn làm vậy nữa!

boycott sony cuong phim

Sony đã thất bại với việc khởi động lại The Amazing Spider-Man, thủ vai chính bởi Andrew Garfield. Điều này đã dẫn đến thỏa thuận với Marvel Studios vào năm 2015. Kể từ đó, Spider-Man: Far From Home và Homecoming đều là những bom tấn lớn. Hơn nữa, những bộ phim mà Tom Holland xuất hiện cùng với các anh hùng đồng đội của mình, Captain America: Civil War, Infinity War và Avengers: Endgame, đều đã thành công rực rỡ.

coybot sony 2 cuong phim
Nên nhớ rằng người huỷ hợp đồng Spider-Man với Marvel là người đã “bật đèn xanh” cho cái của nợ này nè!

Trong khi đó, Sony cũng đã rất thành công với bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse và Venom. Mỗi bên đều có lý do riêng của mình để giữ lại người hùng bắn tơ nổi tiếng này nhưng có lẽ người hâm mộ là những người chịu thiệt thòi nhiều nhất. 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

mulan-boycott-cuong-phim

Làn sóng tẩy chay ‘Mulan’ và cuộc biểu tình Hồng Kông ảnh hưởng đến Disney ra sao?

sam claflin chia tay222 cuong phim

Tài tử “Me Before You” Sam Claflin ly dị vợ sau 6 năm bên nhau!